Ước muốn của dàn diễn viên "Về nhà đi con" nhân ngày lễ của Cha: Người mong sớm tìm được bến đỗ mới, người lại ước dành tặng bố 1 chiếc ô tô

ANH - Ảnh: Hưng Thành - Clip: KingPro, Theo Helino 13:59 16/06/2019

MC Tuấn Tú, Thu Quỳnh, Bảo Hân, Quang Anh đã có những chia sẻ đầy cảm động nhân ngày lễ "Father's day 2019".

Ngày lễ của cha (Father's day) được tổ chức vào ngày chủ nhật thứ 3 tháng 6 hàng năm. Đây là dịp để những người làm con thể hiện tình yêu thương, bày tỏ tấm lòng chân thành để tri ân những người cha thân yêu của mình. Để kỉ niệm ngày lễ đặc biệt này, dàn diễn viên "Về nhà đi con" đã có những chia sẻ đầy xúc động khi nhớ về những kí ức tuổi thơ, nhớ về cha.

Mỗi người lại có một kỉ niệm khác nhau nhưng tựu chung lại khi nhắc về cha, dàn diễn viên ai cũng không giấu được niềm hạnh phúc xen lẫn những trăn trở bởi những dự định muốn làm cho cha nhưng chưa thành. Nếu như ước mong của Bảo Hân là mua tặng bố 1 chiếc ô tô nhân ngày này thì với Thu Quỳnh lại là khao khát tìm được hạnh phúc riêng thực sự để bố cô có thể yên tâm và bớt lo lắng hơn về con gái.

Clip: Dàn diễn viên "Về nhà đi con" chia sẻ nhân ngày lễ của cha "Father's day 2019"

Thu Quỳnh: "Cha đã sinh ra tôi không phải 1 lần mà là 2 đến 3 lần."

Thu Quỳnh chia sẻ: "Cha đã sinh ra tôi không phải 1 lần mà là 2 đến 3 lần." Sau đổ vỡ hôn nhân, Thu Quỳnh luôn nhận được tình yêu thương, vòng tay chở che của bố mẹ. Đến thời điểm hiện tại, dù đã ngoài 30 tuổi nhưng cô vẫn ở cùng gia đình và chưa tìm được bến đỗ tiếp theo cho bản thân.

Ước muốn của dàn diễn viên Về nhà đi con nhân ngày lễ của Cha: Người mong sớm tìm được bến đỗ mới, người lại ước dành tặng bố 1 chiếc ô tô - Ảnh 2.

Thu Quỳnh trầm tư, lắng lại khi nhắc về người cha của mình, người đã giúp cô vượt qua nhiều sóng gió cuộc đời

MC Tuấn Tú: "Hãy báo hiếu cha mẹ nhanh và gấp!"

Còn với MC Tuấn Tú thì việc báo hiếu cha mẹ là việc cần phải làm "nhanh và gấp". Nam MC "Chiếc nón kì diệu" tâm sự rằng thời gian mà bố mẹ còn ở bên cạnh mình không còn nhiều nữa. Vì thế những gì làm được dành tặng cho họ thì nên làm ngay, không đợi chờ! Đứng trên cương vị cũng là một ông bố nên nam diễn viên sinh năm 1984 hiểu và biết được rằng nỗi lòng, tình yêu của một người cha dành cho con lớn lao đến thế nào.

Vừa làm con vừa đảm nhiệm thiên chức làm cha nên với MC Tuấn Tú đây là một ngày lễ vô cùng thiêng liêng

Bảo Hân: "Em mong muốn mua tặng cho bố một chiếc ô tô"

Khi chia sẻ về cha, Bảo Hân tâm sự: "Bố em là người rất lạnh lùng, cách quan tâm không theo kiểu vỗ về "con ơi, con à...!" nhưng thật chất trong thâm tâm, em biết bố rất tình cảm và thương em." Kỉ niệm đáng nhớ nhất với cô nàng diễn viên sinh năm 2000 chính là những lúc tuổi thơ được cùng bố ra sân bóng đá vui chơi. Dự định dành cho bố mà Bảo Hân mong muốn nhất có thể làm ở hiện tại đó chính là có thể gom đủ tiền để mua tặng cho ông 1 chiếc ô tô. Khi kể về bố, cô gái "tomboyloichoi" tỏ ra vô cùng hạnh phúc, ánh mắt tràn đầy tình yêu mỗi khi nhớ về những năm tháng tuổi thơ.

Ước muốn của dàn diễn viên Về nhà đi con nhân ngày lễ của Cha: Người mong sớm tìm được bến đỗ mới, người lại ước dành tặng bố 1 chiếc ô tô - Ảnh 4.

Bảo Hân mong ước có thể mua tặng bố một chiếc ô tô mới nhân ngày lễ của Cha

Quang Anh: "Bố chính là bác xe ôm của em!"

Bảo Hân, Quang Anh cũng có những kỉ niệm khó quên của tuổi thơ mỗi khi nghĩ về bố. Với Bảo Hân là những lần tuổi thơ theo bố đi xem bóng đá thì với Quang Anh lại là hình ảnh một người đàn ông cặm cụi đánh giày, là lượt quần áo cho con trai đi diễn. Một người đàn ông được Quang Anh coi như một "bác xe ôm" chở Quang Anh đi nhiều nơi, đi học cũng như đi làm.

Ước muốn của dàn diễn viên Về nhà đi con nhân ngày lễ của Cha: Người mong sớm tìm được bến đỗ mới, người lại ước dành tặng bố 1 chiếc ô tô - Ảnh 5.

Quang Anh cũng không ngừng hạnh phúc khi nhắc về người bố thân yêu của mình

Những người cha thường ít nói mà thay vào đó là hành động. Hãy cùng dành cho Cha những lời chúc, lời thăm hỏi thân thương nhất nhân ngày lễ đặc biệt này nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm