Netizen đào lại loạt ảnh hiếm thời "ngố tàu" của dàn sao Vbiz, Mỹ Tâm với Hà Tăng gây choáng với nhan sắc quá đỉnh

Xuka, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 18/06/2021

Cư dân mạng vô cùng thích thú trước loạt ảnh thuở xưa của dàn sao Vbiz như Hà Tăng, Mỹ Tâm, Đông Nhi...

Ai cũng từng có một thời thanh xuân đáng nhớ với những hình ảnh "bá đạo", sao Việt cũng không ngoại lệ. Do vậy, từ trước đến nay, trend "ngày ấy - bây giờ" chưa bao giờ là một chủ đề hết hot đối với tất cả mọi người.

Mới đây, netizen bỗng "khai quật" lại loạt ảnh thời "ngố tàu" của loạt sao Việt đình đám như Mỹ Tâm, Hà Tăng, Đông Nhi, Đan Trường, Lam TrườngNgô Kiến Huy. Nhìn loạt ảnh này, ai nấy đều phải bất ngờ vì nhan sắc thời trẻ của dàn sao.

Trong đó, nhan sắc của Mỹ Tâm và Tăng Thanh Hà được khen đỉnh không chỗ chê. Nếu như giọng ca Họa Mi Tóc Nâu gây chú ý với ngoại hình khác lạ thì nàng "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà lại khiến dân tình phải trầm trồ với thần thái đỉnh cao, vẻ ngoài không mấy thay đổi so với hiện tại. Bên cạnh đó, hình ảnh "mắt xanh môi đỏ" nhưng vẫn xinh đẹp của Đông Nhi cũng khiến cư dân mạng thích thú. Ngoài ra, vẻ điển trai của Lam Trường, Đan Trường và Ngô Kiến Huy cũng được đánh giá cao.

Netizen đào lại loạt ảnh hiếm thời ngố tàu của dàn sao Vbiz, Mỹ Tâm với Hà Tăng gây choáng với nhan sắc quá đỉnh - Ảnh 2.

Hình ảnh dàn sao Việt thời "ngố tàu" đang khiến MXH xôn xao

Nhan sắc của Tăng Thanh Hà và Mỹ Tâm chưa bao giờ làm netizen thất vọng

Netizen đào lại loạt ảnh hiếm thời ngố tàu của dàn sao Vbiz, Mỹ Tâm với Hà Tăng gây choáng với nhan sắc quá đỉnh - Ảnh 4.

Đông Nhi giờ đây đã trở thành bà mẹ bỉm sữa xinh đẹp nhất nhì Vbiz

Lam Trường, Đan Trường và Ngô Kiến Huy luôn chinh phục phái đẹp bằng vẻ điển trai khó cưỡng

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngô Diệc Phàm đi vào lịch sử Cbiz: 70 triệu người dõi theo tin idol hàng top đầu tiên bị bắt vì tội hiếp dâm với số view khổng lồ

    Những con số liên tục cập nhật về mức độ tìm kiếm thông tin liên quan đến việc Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ gây chấn động cả châu Á.
  • Đọc thêm