NSƯT Trung Anh “phá lệ” khoe ảnh gia đình trong “Ngày của cha” nhưng chi tiết nhỏ này mới là điều đặc biệt!

AN, Theo Helino 22:02 16/06/2019

Đây là lần hiếm hoi NSƯT Trung Anh chia sẻ hình ảnh các thành viên trong gia đình lên mạng xã hội.

Trên Facebook cá nhân, NSƯT Trung Anh vừa thu hút sự chú ý từ khán giả khi đăng tải hình ảnh gia đình nhân "Ngày của cha". Bức ảnh này có sức hút tới mức chỉ sau gần 30 phút đăng tải đã nhận về gần 3 ngàn lượt thích và cả trăm bình luận từ dân mạng. Bởi đây cũng là lần hiếm hoi NSƯT Trung Anh chia sẻ hình ảnh cùng vợ con lên mạng xã hội. 

Tuy nhiên theo tìm hiểu, bức ảnh này đã được chụp từ khá lâu, khi hai con của NSƯT Trung Anh vẫn còn nhỏ. Điều này khiến nhiều khán giả càng dành thêm nhiều sự quan tâm và gửi lời nhắn tới nam nghệ sĩ sẽ sớm chia sẻ thêm nhiều bức ảnh mới của gia đình hơn nữa lên mạng xã hội.

NSƯT Trung Anh “phá lệ” khoe ảnh gia đình trong “Ngày của cha” nhưng chi tiết nhỏ này mới là điều đặc biệt! - Ảnh 1.

Bức ảnh gia đình hiếm hoi được NSƯT Trung Anh đăng tải lên trang cá nhân nhân "Ngày của cha".

Sau vai diễn Lương Bổng trong phim "Người phán xử", NSƯT Trung Anh tiếp tục chinh phục khán giả truyền hình khi vào vai ông bố đơn thân của 3 cô con gái trong bộ phim "Về nhà đi con". Nếu trong phim NSƯT Trung Anh vào vai một người đàn ông mất vợ từ sớm, phải một mình nuôi dưỡng ba cô con gái khôn lớn, thì ngoài đời nam diễn viên gạo cội của màn ảnh Việt lại sở hữu một mái ấm hạnh phúc với người vợ luôn thấu hiểu, hết lòng ủng hộ chồng.

Được biết, NSƯT Trung Anh kết hôn năm 37 tuổi. Dù bà xã làm kế toán, hoàn toàn không liên quan tới nghệ thuật nhưng rất am hiểu về phim ảnh, kịch nói nên ngoài việc luôn là hậu phương vững chắc cho chồng, cô còn là bạn tâm giao với ông xã. Ngoài cô con gái tên Thục Anh, nghệ sĩ Trung Anh còn có con trai đang du học tại ĐH Vaasa University of Applied Sciences ở Phần Lan. Mới đây nam nghệ sĩ cũng chia sẻ niềm vui khi đón con trai về nhà nghỉ hè sau thời gian dài xa nhà.

NSƯT Trung Anh “phá lệ” khoe ảnh gia đình trong “Ngày của cha” nhưng chi tiết nhỏ này mới là điều đặc biệt! - Ảnh 2.

Những hình ảnh hiếm hoi khác của vợ con NSƯT Trung Anh. Vốn là người kín tiếng nên mọi thông tin về gia đình nhỏ đều được nam nghệ sĩ chia sẻ rất ít ỏi trước truyền thông. Ngay cả khi đăng tải hình ảnh vợ con lên mạng xã hội, NSƯT Trung Anh cũng dứt khoát không "tag" tên vợ con.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm