Bảo Thanh, Bảo Hân và dàn sao đồng loạt tưởng nhớ NSND Hoàng Dũng, hoá ra hôm nay là ngày đặc biệt của đoàn phim Về Nhà Đi Con

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 15:01 19/06/2021

4 tháng sau khi NSND Hoàng Dũng vĩnh viễn rời xa cõi đời, dàn sao xót xa đăng status nhớ thương người quá cố.

Ngày 14/2/2021 từng là 1 ngày buồn của showbiz vì NSND Hoàng Dũng đã trút hơi thở cuối cùng sau thời gian dài âm thầm chiến đấu với bệnh tật. Lúc sinh thời, NSND Hoàng Dũng được rất nhiều diễn viên yêu mến, kính trọng, chính vì thế sự ra đi quá đột ngột của nam nghệ sĩ đã khiến rất nhiều sao Việt đau đớn, xót xa.

Và hôm nay (ngày 19/6), vào đúng 2 năm trước, NSND Hoàng Dũng còn vui vẻ đến dự buổi tiệc kết thúc hành trình quay phim Về Nhà Đi Con - bộ phim cực kỳ thành công trong sự nghiệp của cố nghệ sĩ. Không chỉ thế, trên trang Facebook cá nhân, cố NSND Hoàng Dũng từng đăng status để bày tỏ niềm hạnh phúc, vui sướng trong ngày đặc biệt của đoàn phim nhưng nay tất cả chỉ còn là kỷ niệm của người ở lại.

Không giấu được xúc động, Bảo Thanh đăng lại loạt khoảnh khắc đẹp kèm chia sẻ: "Hôm nay Facebook nhắc lại ngày này năm xưa - 19/6/2019 off đoàn Về Nhà Đi Con. Ngồi lướt lướt xem lại ảnh suýt khóc. Quãng thời gian đẹp tuyệt vời. Nhớ bố, bố Hoàng Dũng ơi".

Bảo Thanh, Bảo Hân và dàn sao đồng loạt tưởng nhớ NSND Hoàng Dũng, hoá ra hôm nay là ngày đặc biệt của đoàn phim Về Nhà Đi Con - Ảnh 2.

Bảo Thanh xúc động tưởng nhớ NSND Hoàng Dũng vào đúng kỷ niệm 2 năm ngày đóng máy phim Về Nhà Đi Con

Là người có mối quan hệ vô cùng thân thiết và xem NSND Hoàng Dũng như người thầy trong nghề, Bảo Hân nghẹn ngào: "Nhớ về bố". Ngoài ra, NS Ngân Quỳnh, Quang Anh,... cùng rất nhiều khán giả đã tưởng nhớ và chia sẻ nỗi buồn trước sự ra đi đột ngột của NSND Hoàng Dũng.

Bảo Thanh, Bảo Hân và dàn sao đồng loạt tưởng nhớ NSND Hoàng Dũng, hoá ra hôm nay là ngày đặc biệt của đoàn phim Về Nhà Đi Con - Ảnh 3.

Diễn viên Bảo Hân nhắn nhủ 3 chữ dành cho người thầy quá cố khiến ai cũng xót xa

Bảo Thanh, Bảo Hân và dàn sao đồng loạt tưởng nhớ NSND Hoàng Dũng, hoá ra hôm nay là ngày đặc biệt của đoàn phim Về Nhà Đi Con - Ảnh 4.

Quang Anh cũng rất đau lòng khi nhớ lại những kỷ niệm khi đóng phim Về Nhà Đi Con. Bảo Hân và Quang Anh từng là cặp đôi "chim ri" được rất nhiều người yêu mến

Bảo Thanh, Bảo Hân và dàn sao đồng loạt tưởng nhớ NSND Hoàng Dũng, hoá ra hôm nay là ngày đặc biệt của đoàn phim Về Nhà Đi Con - Ảnh 5.

Sau 2 năm, NS Ngân Quỳnh - đóng vai vợ NSND Hoàng Dũng trong phim cũng đau lòng thốt lên: Nhớ nhiều lắm

Bảo Thanh, Bảo Hân và dàn sao đồng loạt tưởng nhớ NSND Hoàng Dũng, hoá ra hôm nay là ngày đặc biệt của đoàn phim Về Nhà Đi Con - Ảnh 6.

Vào 2 năm trước, NSND Hoàng Dũng còn rất vui vẻ và hạnh phúc để dự tiệc cùng các diễn viên trong đoàn phim. Tuy nhiên, đến nay tất cả chỉ còn lại là ký ức

Bảo Hân - Bảo Thanh rất yêu mến và kính trọng "ông bố quốc dân" NSND Hoàng Dũng

Bảo Thanh, Bảo Hân và dàn sao đồng loạt tưởng nhớ NSND Hoàng Dũng, hoá ra hôm nay là ngày đặc biệt của đoàn phim Về Nhà Đi Con - Ảnh 8.

Về Nhà Đi Con là 1 trong những bộ phim thành công nhất của NSND Hoàng Dũng lúc sinh thời

Bảo Thanh, Bảo Hân và dàn sao đồng loạt tưởng nhớ NSND Hoàng Dũng, hoá ra hôm nay là ngày đặc biệt của đoàn phim Về Nhà Đi Con - Ảnh 9.

NSND Hoàng Dũng đột ngột qua đời do bạo bệnh đã để lại rất nhiều tiếc thương, xót xa trong lòng các nghệ sĩ Việt

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm