Khánh Thi: "Con trai tôi làm nên lịch sử cho dancesport Việt Nam thế hệ kế tiếp"

An Nguyên/ VTC News, Theo VTC News 12:12 27/03/2023

Khánh Thi cho hay, Kubi làm nên lịch sử cho dancesport Việt Nam thế hệ kế tiếp khi vô địch giải World Syllabus Championship 2023 tổ chức tại Italy.

Mới đây, Khánh ThiPhan Hiển đưa con trai đầu lòng là bé Minh Cường (tên thân mật là Kubi) sang Ý tham dự 1 giải đấu Dancesport mang tên Syllabus World Championship 2023.

Đây là lần đầu tiên quý tử nhà Khánh Thi sang châu Âu thi đấu. Nữ kiện tướng cho hay cô và chồng không hề đặt áp lực giành giải cho con, thậm chí còn nghĩ con chỉ vượt qua được vòng loại.

Thế nhưng với tài năng và sự huấn luyện nghiêm khắc, bài bản của vợ chồng Khánh Thi nên Minh Cường cùng bạn nhảy đã xuất sắc giành được ngôi vị quán quân ở hạng mục Latin dành cho thiếu nhi.

Khoảnh khắc con trai được bước lên bục cao nhất khi lá cờ Tổ quốc và quốc ca Việt Nam xuất hiện trên sân khấu quốc tế, Khánh Thi đã bật khóc vì xúc động.

Khánh Thi: Con trai tôi làm nên lịch sử cho dancesport Việt Nam thế hệ kế tiếp - Ảnh 2.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển bên con trai và bạn nhảy

Nữ kiện tướng chia sẻ: ''Quốc ca Việt Nam được vang lên tại giải World Syllabus Championship 2023 tổ chức tại Italy. Kubi đã làm nên lịch sử cho Dancesport Việt Nam thế hệ kế tiếp.

Mẹ Thi khóc đây, ba Hiển đã làm cả gia đình tự hào được Vô địch châu Á điệu đơn Asian Indoor Games 2009, Vô địch điệu đơn SEA Games 2019, Vô địch toàn năng Đông Nam Á 2023. Giờ con hơn cha rồi nha.

Lần đầu tiên ra châu Âu thi ngay giải lớn nhất của hạng tuổi Thiếu Nhi 1 Vô địch thế giới Syllabus, vợ chồng bảo nhau thôi ba thi là chính, con không rớt vòng loại là may rồi. Ai ngờ ông rinh luôn huy chương vàng. Cho ba mẹ cháu khóc vì hạnh phúc đã''.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày