Đúng dịp 8/3, Khánh Thi thông báo mang thai lần 3

Hạ Anh, Theo Thể thao văn hóa 12:35 08/03/2023

Mới đây, Khánh Thi và Phan Hiển đồng loạt xác nhận có tin vui sau gần 3 tháng tổ chức đám cưới.

Sáng ngày 8/3, Khánh Thi đích thân khoe hình ảnh que thử thai 2 vạch để thông báo gia đình nhỏ sắp có thêm thành viên mới. "Kiện tướng dancesport" cho biết đây chính là món quà đặc biệt và bá đạo mà ông xã Phan Hiển dành tặng sau gần 3 tháng cả hai tổ chức đám cưới hoành tráng.

Phan Hiển cũng thể hiện niềm vui khi được lên chức lần nữa, anh chia sẻ: "Đây là món quà 8/3 tôi dành tặng cho nàng". Khánh Thi cũng từng tiết lộ con gái nhỏ mong có thêm em sau khi bố mẹ đám cưới nên liên tục hối thúc. Nhiều khán giả và sao Việt đã gửi lời chúc tốt đẹp đến gia đình của Khánh Thi - Phan Hiển.

Trước khi đón nhận tin vui có thêm nhóc tỳ, gia đình Khánh Thi - Phan Hiển đã có 2 bé, con trai đầu tiên Kubi năm nay 8 tuổi và bé Anna đã được 5 tuổi. Các con của Khánh Thi được cho tập khiêu vũ và phát triển năng khiếu ngay từ nhỏ.

Đúng dịp 8/3, Khánh Thi thông báo mang thai lần 3 - Ảnh 2.

Khánh Thi - Phan Hiển đồng loạt xác nhận có thành viên mới vào ngày 8/3

Đúng dịp 8/3, Khánh Thi thông báo mang thai lần 3 - Ảnh 3.

Cặp đôi đã có 1 bé trai và 1 bé gái sau 13 năm bên nhau, các nhóc tỳ từng chia sẻ với bố mẹ về mong muốn có thêm em

Khánh Thi và Phan Hiển đã cặp đôi lệch tuổi có chuyện tình ngọt ngào trong showbiz Việt. Cả hai có 13 năm gắn kết, đã đăng kí kết hôn từ lâu nhưng chỉ mới tổ chức đám cưới vào tháng 12/2022. Trong ngày trọng đại, Phan Hiển nhắn nhủ với vợ: "Chắc chắn tôi chưa bao giờ nói với Khánh Thi tôi rất sợ khi chúng tôi đến với nhau và mọi người lời ra tiếng vào rất nhiều. Tôi sợ nhất là mời đám cưới không ai đi. Chúng tôi bị rất nhiều người nói, có người rất ngưỡng mộ nhưng có những người rất ghét. Thời điểm đó gần như không một ai ủng hộ chúng tôi nên chúng tôi rất sợ đám cưới không có người. Nhưng hôm nay đúng là không có chỗ ngồi. Tôi cảm ơn mọi người rất nhiều.

Đối với anh em là người phụ nữ rất mạnh mẽ, quyết đoán nhưng thực ra anh biết em chỉ cố tỏ ra mạnh mẽ. Dù em có giỏi giang như thế nào nhưng khi về nhà em vẫn là người phụ nữ yếu đuối. Anh thấy em khóc rất nhiều. Anh không muốn nhìn em khóc và anh hy vọng từ thời điểm này anh sẽ là một bờ vai vững chắc cho em".

Đúng dịp 8/3, Khánh Thi thông báo mang thai lần 3 - Ảnh 4.

Khánh Thi và Phan Hiển đã tổ chức hôn lễ hoành tráng vào cuối năm 2022

Ảnh: FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm