Khánh Hà thẳng tay unfollow gái xinh được cho là tình mới Phan Hoàng, quyết đoán chung gì cũng được nhưng không chung bồ!

Mai Thuý, Theo Helino 19:40 11/10/2019

Lại một "bùng binh" tình yêu nữa xuất hiện, lần này rich kid Phan Hoàng là người được gọi tên.

Tình trường giới rich kid đích thị là ổ drama không hồi kết, nên nếu ai đó có ví nó như series Cô dâu 8 tuổi thì cũng chẳng sai li nào. Ví dụ kinh điển nhất phải kể đến câu chuyện 1001 lần tan hợp hợp tan của thiếu gia Phan Hoàng - em trai Phan Thành và bạn gái Khánh Hà.

Yêu nhau từ hồi còn học ở Việt Nam, cả hai trải qua khoảng thời gian yêu xa người ở Mỹ người ở Úc nhưng đầy ngọt ngào. Bởi dù cách nhau hàng nghìn km, couple nhà thiếu gia vẫn biết cách thể hiện tình cảm bằng những điều nhỏ nhặt khiến ai nhìn vào cũng ghen tỵ không ngớt.

Lộ diện tình mới thiếu gia Phan Hoàng, Khánh Hà lẹ làng nhấn unfollow: Đụng đến yêu đương thì chị em gì tầm này? - Ảnh 1.

Ngày nào còn thắm thiết bên nhau...

Cứ tưởng sau cùng Phan Hoàng và bạn gái sẽ có một happy ending đúng nghĩa, vậy mà mùa chia tay vẫn gọi tên họ. Như dân tình phỏng đoán thì lần này couple đã chính thức "đường ai nấy đi". Mới đây, tin đồn rich kid có người mới rộ lên khắp nơi sau một story khoe tay đầy tình tứ. Không tốn quá nhiều thời gian, info của gái xinh may mắn đã lộ diện.

Cơ mà dây mơ rễ má thế nào Khánh Hà cũng follow cô nàng này. Rất có thể đây là một người bạn chung giữa cả hai. Hơi ngộ à nghen...

Lộ diện tình mới thiếu gia Phan Hoàng, Khánh Hà lẹ làng nhấn unfollow: Đụng đến yêu đương thì chị em gì tầm này? - Ảnh 2.

Up ảnh thế này thì chỉ có thể là mới yêu ngại khoe thôi.

Lộ diện tình mới thiếu gia Phan Hoàng, Khánh Hà lẹ làng nhấn unfollow: Đụng đến yêu đương thì chị em gì tầm này? - Ảnh 3.

Cơ mà kiểu gì, dân mạng cũng tìm được...

Theo tìm hiểu thì cô bạn tên Hanna, sở hữu nhan sắc kẹo ngọt đáng yêu
Lộ diện tình mới thiếu gia Phan Hoàng, Khánh Hà lẹ làng nhấn unfollow: Đụng đến yêu đương thì chị em gì tầm này? - Ảnh 5.

Cả hai theo dõi nhau trên MXH.

Lộ diện tình mới thiếu gia Phan Hoàng, Khánh Hà lẹ làng nhấn unfollow: Đụng đến yêu đương thì chị em gì tầm này? - Ảnh 6.

Về phần Khánh Hà, ban sáng còn follow mà nay đã lạnh lùng huỷ tương tác.

Lại một lần nữa, cư dân mạng mạnh dạn đoán drama "chị chị em em" này sẽ không kết thúc lãng xẹt đâu. Nên nếu ai còn quan tâm thì nhớ update, kiểu gì cũng có phần tiếp theo để hóng hớt cho coi!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị mẹ bắt chó đi bán, cô bé buồn bã không cho bán và hành động bất ngờ từ vị khách lạ mặt

    Người khách này rất thích con chó, anh cũng bày tỏ rằng: "Chó đẹp thế không mua mấy khi gặp lại"...
  • Đọc thêm