Khán giả sốc đến cạn lời khi nữ rapper hát hay không tưởng trên show giấu mặt

Trương Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 15/05/2017

Show giấu mặt King Of Masked Singer tiếp tục trở thành nơi tỏa sáng của các giọng ca tiềm ẩn.

Trên tập mới nhất của King Of Masked Singer, "Bang Bang Bang" (Big Bang) đã trở thành bài hát thi đấu của 2 thí sinh "Follow Me, Aerobic Girl" và "Hold My Hand, Tango Girl". Ngay khi giai điệu sôi động đến từ hit của Big Bang được cất lên, dàn ban giám khảo đã "quẩy" cực sung và nhún nhảy theo 2 cô gái.

"Bang Bang Bang" - "Follow Me, Aerobic Girl" và "Hold My Hand, Tango Girl"


Cô gái mặc váy đỏ có số điểm thấp hơn nên buộc phải tiết lộ danh tính của mình. Sau khi trình diễn bản Ballad "I Love You Even Though I Hate You" (Davichi), "Tango Girl" lột mặt nạ và đó chính là thí sinh Unpretty Rapstar 2 – Yezi (FIESTAR).

Vốn được biết đến là một rapper, Yezi khiến khán giả vô cùng bất ngờ với khả năng ca hát của mình. Cô chia sẻ rằng: "Tôi chắc là rất nhiều người sẽ ngạc nhiên khi thấy tôi đứng ở đây. Tôi muốn cho khán giả biết rằng mình cũng có thể vừa rap và vừa hát."

Yezi (FIESTAR) hé lộ danh tính trên show hát giấu mặt

Nguồn tham khảo: SP

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm