King Of Masked Singer

Thần tượng Ballad bị lột mặt nạ sau khi thống trị show hát giấu mặt 2 tuần qua

Trương Minh, Theo Trí Thức Trẻ 12:55 10/04/2017

Thêm một thần tượng giọng khủng được show hát giấu mặt King Of Masked Singer đưa ra ánh sáng.

Trên King Of Masked Singer tập mới nhất, thí sinh "Puss In Boots" sau 2 tuần chiến thắng đã phải lột mặt nạ. Đó chính là một nửa của cặp đôi Ballad Davichi – Lee Haeri.


Cô gái còn lại của Davichi – Kang Min Kyung cũng từng xuất hiện trên show hát giấu mặt trước đây. Haeri chia sẻ rằng chính cô bạn cùng nhóm đã "dụ dỗ" mình tham gia chương trình âm nhạc nổi tiếng này.

"Khi cô ấy lần đầu tham gia show này, cô ấy đã cố thuyết phục em nên tham gia. Min Kyung nói rằng rất đáng để đeo chiếc mặt nạ khi hát. Thế nhưng khi em quyết định tham gia, cô ấy lại "dằn mặt" là phải làm thật tốt hoặc cố hết sức đi. Do vậy, em cảm thấy khuây khỏa khi ít nhất mình cũng đã chiến thắng."

Thần tượng Ballad bị lột mặt nạ sau khi thống trị show hát giấu mặt 2 tuần qua - Ảnh 4.


Đến với chương trình, Haeri đã thể hiện 100% khả năng ca hát trời phú của mình vào ca khúc "A Shot Of Soju", khiến cả trường quay lẫn dàn BGK phải đắm chìm trong cảm xúc mà cô nàng đem lại.

"Các ca sỹ Ballad thường phải đặt rất nhiều cảm xúc vào biểu hiện khuôn mặt của mình. Dù phải mang mặt nạ nhưng em vẫn có thể khiến người nghe xúc động là điều rất đáng ngạc nhiên. Em là người có khả năng đem tất cả sự ngọt ngào, cay đắng và chua chát trong âm nhạc vào một bài hát." – Giám khảo Yoo Young Suk nhận xét về màn trình diễn của thành viên Davichi.

Nguồn tham khảo: SP

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm