Khán giả phấn khích khi hình ảnh các vận động viên cosplay nhân vật anime xuất hiện trên VTV

Sầu Thiên Thu, Theo Trí Thức Trẻ 15:37 11/08/2021

One Piece, Dragon Ball và một số bộ anime khác đã được VTV nhắc đến trong bản tin tổng hợp về Olympic Tokyo 2020.

Ngoài những kỷ lục đã được thiết lập và sự cạnh tranh khốc liệt của các đoàn thể thao thì Olympic Tokyo 2020 còn đánh dấu thành công của nước chủ nhà Nhật Bản trong công tác tổ chức. Đặc biệt hơn, kỳ thế vận hội mùa hè năm nay đã chứng minh cho khán giả trên toàn thế giới thấy được sức hút của manga, anime ảnh hưởng lớn như thế nào đến các nước trên thế giới. "Ai cũng thành waifu cả thôi" đó có lẽ là câu nói vui mà nhiều khán giả theo dõi Olympic 2020 nhắc đến khi liên tiếp trong các ngày thi đấu, có không ít các vận động viên đã cosplay nhân vật mà mình yêu thích trong các bộ anime, manga của Nhật Bản.

Mới đây nhất trong chương trình tổng hợp ấn tượng Olympic Tokyo 2020 của đài truyền hình Việt Nam VTV, chương trình Khoảnh Khắc Olympic Tokyo 2020 - Khi các vận động viên mê truyện tranh Nhật Bản đã đăng tải một đoạn clip nói về những màn cosplay nổi tiếng của các vận động viên tham gia tại kỳ thế vận hội mùa hè lần này. Những nhân vật nổi tiếng trong One Piece hay Dragon Ball đều được nhà đài đề cập bên cạnh những màn cosplay siêu bá đạo của các vận động viên. Nhiều người trong số này đã giành được tấm huy chương vàng danh giá tại nội dung mà mình tham dự.

Khán giả phấn khích khi hình ảnh các vận động viên cosplay nhân vật anime xuất hiện trên VTV - Ảnh 2.
Khán giả phấn khích khi hình ảnh các vận động viên cosplay nhân vật anime xuất hiện trên VTV - Ảnh 3.
Khán giả phấn khích khi hình ảnh các vận động viên cosplay nhân vật anime xuất hiện trên VTV - Ảnh 4.
Khán giả phấn khích khi hình ảnh các vận động viên cosplay nhân vật anime xuất hiện trên VTV - Ảnh 5.
Khán giả phấn khích khi hình ảnh các vận động viên cosplay nhân vật anime xuất hiện trên VTV - Ảnh 6.

Ngay lập tức thì các fan của anime đã cảm thấy tự hào về những hình ảnh mà VTV đưa tin. Điều này thêm một lần nữa chứng minh rằng ở thời điểm hiện tại, văn hóa anime, manga của Nhật Bản thực sự đã trở thành một trào lưu trên toàn thế giới. Có lẽ bản thân các vận động viên đã phải chờ đợi rất lâu mới có cơ hội thể hiện tinh thần của một waifu tại kỳ thế vận hội mùa hè tổ chức tại quê hương của manga, anime Nhật Bản này.

Khán giả phấn khích khi hình ảnh các vận động viên cosplay nhân vật anime xuất hiện trên VTV - Ảnh 7.
Khán giả phấn khích khi hình ảnh các vận động viên cosplay nhân vật anime xuất hiện trên VTV - Ảnh 8.

Các bạn là một fan của những bộ anime, manga của Nhật Bản? Các bạn thấy sao về những hình ảnh vô cùng ấn tượng đã xuất hiện trong Olympic Tokyo 2020 đã được VTV đưa tin mà chúng tôi vừa kể trên? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm