Bắn toàn trượt, cô nàng "newbie gà mờ" bất ngờ được tỏ tình siêu ngọt: Đôi khi chơi game dở mới là điểm nhấn thoát ế

Đô Đô, Theo Trí Thức Trẻ 09:43 11/08/2021

Những ai GATO sẽ bảo đây là sến, nhưng mà có nhiều người muốn sến còn không được cơ...

"Uống nhầm một ánh mắt, say cả một đời người".

Gun Gun Mobile ngay từ khi ra mắt đến nay đã được biết đến là một game bắn súng hẹn hò vạn người yêu thích. Thế nên những câu chuyện tình kịch tính và đầy cảm xúc luôn là đặc điểm riêng biệt không thể thiếu của cộng đồng trò chơi này, đặc biệt là những "love story" đầy lãng mạn.

Bắn toàn trượt, cô nàng newbie gà mờ bất ngờ được tỏ tình siêu ngọt: Đôi khi chơi game dở mới là điểm nhấn thoát ế - Ảnh 1.

(Ảnh: Cặp đôi Gun Gun Mobile)

Đúng như slogan "bắn gà ra gấu", không thể đếm xuể bao nhiêu cặp đôi đã bén duyên trong Gun Gun Mobile. Thỉnh thoảng, giữa những topic vượt ải, khoe nhân phẩm mở rương hay cà khịa nhau sẽ lại nổi lên 1 vùng "cẩu lương" với sức sát thương diện rộng. Đúng là tình yêu bắt đầu từ đâu thì con người ta lại muốn chia sẻ ở đó, đơn cử như màn tỏ tình công khai ngọt như mía lùi của anh chàng "NamG" tới cô nàng "Tiểu My".

"Xin mọi người đọc cmt và chia sẻ cho em để những điều em nói em bày tỏ không bị mất, có thể gửi tới được cô ấy.

TÌNH YÊU TỪ TRONG GAME

Tôi NamG gửi đôi lời chia sẻ khi chơi game Gun Gun Mobile tới anh, chị, em, cô, bác, chú, dì và đặc biệt những lời yêu thương tới em, người mà tôi luôn mong nhớ, cô ấy có nickname trong game Gun Gun Mobile là Tiểu My.

Không biết mọi người có cảm nhận như thế nào về game, nhưng đối với tôi thôi, thấy game cho tôi một niềm vui mới sau một kì thi đại học năm 3 mệt mỏi, một tình yêu mới, lạ lẫm dễ thương.

Game thì có nhiều tính năng trong đó tôi thích nhất là tính năng kết hôn và tính năng đó dẫn đến tình cảm của tôi dành cho cô ấy.

Vào một buổi tối, 22h03 ngày 12 tháng 12 năm 2020, tôi đang lướt dạo Facebook trong buồn chán, tôi cũng không biết là vô tình tôi thấy hay như thế nào nữa, tôi thấy chợt bắt gặp Gun Gun Mobile với lời quảng cáo siêu dễ thương là 'bắn gà ra gấu', đúng là dạng game tôi thích. Tôi nhấn nút tải và 'TÌNH YÊU TRONG GAME' của tôi bắt đầu từ đây.

Tôi tham gia đấu điểm như bao người. Lúc đó tôi đấu đơn và gặp một bạn tên là Tiểu My, cái tên dễ thương, tôi có kinh nghiệm chơi game mà, nên chưa đầy 5 hiệp tôi đo ván được bạn ấy rồi (một phần là bạn ấy chơi không tốt), trận tiếp theo tôi ghép lại là bạn ấy tiếp. Cho đến khi tôi tham gia đấu đội, thật sự ra tôi không biết có phải ông trời xếp đặt không danh sách bạn bè của tôi có Tiểu My online à! Tôi mời đại vô.

Trong khi chơi Tiểu My chơi tệ cực kỳ. Nhìn bạn đó chơi tôi muốn chửi luôn á! Phải nói tệ cực, khi bắn hay bắn trúng tôi không à, lúc xong trận cô ấy tự động out, tôi inbox rằng mời vô chơi nhưng bạn ấy nói:

- "Mới tập chơi kiểu này à, chơi tệ lắm, phá game không à" - Cô ấy còn sợ tôi tụt hạng cơ. Tôi bảo chơi vui thôi không sao đâu, vô Nam bày cho chơi… Lúc đó tôi chưa biết bạn ấy là con gái.

Qua nhiều lần chơi và inbox trên game thôi… trong một lần inbox tôi liều hỏi số điện thoại để có gì hẹn nhau chơi cùng, cô ấy cho ngay (hihi) chắc tại tôi chơi giỏi (kaka). Nhưng có một ngày tôi không thấy cô ấy online tôi liều gọi điện và biết được một điều, các bạn biết là gì không?

Tiểu My là CON GÁI, giọng cô rất dễ thương nha (hihi), mà các bạn cũng biết là con trai mà chơi cùng con gái thường như thế nào mà, luôn thể hiện mình giỏi… tôi cộng súng thật cao để bơm máu cho cô ấy, tôi nhường cô ấy đối thủ ít máu và yếu.

Bắn toàn trượt, cô nàng newbie gà mờ bất ngờ được tỏ tình siêu ngọt: Đôi khi chơi game dở mới là điểm nhấn thoát ế - Ảnh 4.
Bắn toàn trượt, cô nàng newbie gà mờ bất ngờ được tỏ tình siêu ngọt: Đôi khi chơi game dở mới là điểm nhấn thoát ế - Ảnh 5.
Bắn toàn trượt, cô nàng newbie gà mờ bất ngờ được tỏ tình siêu ngọt: Đôi khi chơi game dở mới là điểm nhấn thoát ế - Ảnh 6.
Bắn toàn trượt, cô nàng newbie gà mờ bất ngờ được tỏ tình siêu ngọt: Đôi khi chơi game dở mới là điểm nhấn thoát ế - Ảnh 7.

Con gái Gun Gun thật biết cách khiến người khác "tan chảy"

Sau ngày hôm đó biết được cô ấy là nữ, từ số điện thoại đó tôi kết bạn Facebook, Zalo… Tôi cũng chăm nhắn tin với cô ấy nhiều hơn, tôi không biết là tình cảm của tôi dành cho cô ấy lại bắt đầu từ những lời nhắn tin những lúc chơi game với nhau… cô ấy nhắn tin dễ thương lắm các bạn ơi!

Tôi không dám hỏi tuổi cô ấy sợ không lịch sự. Tôi chỉ hỏi những câu: My còn đang học hả? My học đại học hay đang học phổ thông?

Tôi biết được cô ấy bằng tuổi tôi đang học đại học, tôi xin mãi mới thấy được gương mặt của cô ấy, cô ấy cũng rất xinh (hihi). Nhưng tôi lại hơi thất vọng vì cô ấy ở một nơi rất xa nơi tôi ở, một người ở Thái Nguyên một người ở TP. Đà Lạt, Lâm Đồng… Hơn nữa tôi cũng hơi mơ hồ về tình cảm của mình lúc này.

Bắn toàn trượt, cô nàng newbie gà mờ bất ngờ được tỏ tình siêu ngọt: Đôi khi chơi game dở mới là điểm nhấn thoát ế - Ảnh 8.

Yêu xa - tình cảnh không phải hiếm gặp trong Gun Gun Mobile (Ảnh minh họa)

Chúng tôi cứ thế chơi game với nhau. Không biết từ khi nào tôi lại nhắn tin nhiều với cô ấy như vậy, những lúc có tâm sự tôi lại kể với cô ấy, cô ấy cũng chia sẻ với tôi từ chuyện tình cảm tới những mâu thuẫn người xung quanh, nhiều hôm tôi với cô ấy nói chuyện với nhau tới 1, 2h sáng. Tôi cảm thấy tôi thích cô ấy mà không nói ra bởi vì tôi sợ sẽ…

Tôi cũng không biết cô ấy có tình cảm gì với tôi không nữa… Nhưng tôi chắc rằng cô ấy không phũ như những cô gái khác mà tôi tỏ tình đâu. Nhưng rồi có 1 ngày cô ấy inbox tôi rằng:

"My qua chơi S4 đây, tên nhân vật là Tiểu My". Tôi bỏ luôn S3 và tạo nhân vật ở S4, hành động này của tôi giờ đây không phải do tay làm mà dường như từ con tim thưa các xạ thủ. Tôi sợ cô ấy chơi một mình, tôi sợ cô ấy bị kẻ khác hành vì tôi sợ cô ấy không biết chơi. Cô ấy hay nói với tôi My không biết chơi, My chơi một mình toàn thua, My toàn phá game không à! Cô ấy bắn tệ như ngày nào nhưng giờ đây tôi không thấy tệ nữa, niềm vui khi chơi cùng cô ấy, khi được che chở cho cô ấy đã lấp đầy những thiếu sót đó.

Vào một ngày khi điểm thân mật đã đầy tôi gửi lời cầu hôn cho cô ấy mà cô ấy hình như bận quá không vô check, tôi buồn vì nghĩ rằng cô ấy quên kết hôn với tôi rồi nhưng mấy hôm sau cô ấy inbox với tôi: 'Nam ơi mình kết hôn đi' kèm với hình đồng ý kết hôn. Cảm xúc của tôi lúc này không thể miêu tả được. Chắc các bạn cũng biết ha!

Bắn toàn trượt, cô nàng newbie gà mờ bất ngờ được tỏ tình siêu ngọt: Đôi khi chơi game dở mới là điểm nhấn thoát ế - Ảnh 9.

Và rồi từ ấy, chúng ta là của nhau

Tới hôm nay tôi mượn Group này để chia sẻ với mọi người về tình cảm của tôi. Nếu không nói tình cảm của mình ra tôi sợ sẽ ân hận. Tôi muốn nói với Tiểu My: 'Tớ thích cậu… Nam chỉ đủ can đảm để nói ở group thôi nhưng tình cảm là thật, dẫu biết điều này thật khó tin vì chúng ta ở xa nhau lại chỉ nhắn tin với nhau trên game và app, chỉ nhìn nhau qua hình ảnh. Nhưng nếu người ta nói: 'Uống nhầm một ánh mắt cơn say cả một đời' thì Nam đã uống ánh mắt, giọng nói những cuộc nói chuyện rồi. Nếu như My đọc được những điều này thì inbox riêng cho mình nha.

Cảm ơn mọi người, cảm ơn group cũng như Gun Gun Mobile".

Bắn toàn trượt, cô nàng newbie gà mờ bất ngờ được tỏ tình siêu ngọt: Đôi khi chơi game dở mới là điểm nhấn thoát ế - Ảnh 10.
Bắn toàn trượt, cô nàng newbie gà mờ bất ngờ được tỏ tình siêu ngọt: Đôi khi chơi game dở mới là điểm nhấn thoát ế - Ảnh 11.
Bắn toàn trượt, cô nàng newbie gà mờ bất ngờ được tỏ tình siêu ngọt: Đôi khi chơi game dở mới là điểm nhấn thoát ế - Ảnh 12.
Bắn toàn trượt, cô nàng newbie gà mờ bất ngờ được tỏ tình siêu ngọt: Đôi khi chơi game dở mới là điểm nhấn thoát ế - Ảnh 13.

Gun Gun Mobile sở hữu rất nhiều trang phục đôi, tha hồ "khẳng định chủ quyền" nhé

Bài quả thực rất dài, nhưng chắc chắn là cực kỳ ấn tượng và cảm xúc nếu bạn đã thực sự bỏ thời gian đọc những tâm sự của anh chàng này. Rõ ràng việc kiếm được người yêu trong tựa game bắn súng hẹn hò không hề dễ, nhưng cũng không phải là khó, chỉ có điều ai sẽ là người mở lời trước mà thôi.

Bắn toàn trượt, cô nàng newbie gà mờ bất ngờ được tỏ tình siêu ngọt: Đôi khi chơi game dở mới là điểm nhấn thoát ế - Ảnh 14.

Rất đông anh em chia vui và ngưỡng mộ tình yêu của anh chàng may mắn này

Vẫn phải nói tới khả năng "mai mối" tuyệt vời từ Gun Gun Mobile. Dù chỉ là tựa game bắn súng tọa độ với nền đồ họa tươi sáng cùng lối chơi rất "gây ghiền", nơi đây đã sớm trở thành điểm đến của đông đảo bạn trẻ trên khắp cả nước. Sau hơn 1 năm phát triển, Gun Gun Mobile đã cán mốc tới 5 triệu lượt tải và vẫn không ngừng tăng nhanh theo từng ngày.

Bắn toàn trượt, cô nàng newbie gà mờ bất ngờ được tỏ tình siêu ngọt: Đôi khi chơi game dở mới là điểm nhấn thoát ế - Ảnh 15.

Sau 2 năm, Gun Gun Mobile vẫn luôn hướng đến 1 tựa game "se duyên" dành cho game thủ trẻ

Tin rằng rất sớm thôi, cộng đồng Gun Gun Mobile sẽ còn được chiêm ngưỡng nhiều cặp đôi hạnh phúc hơn nữa, khi mà dù chỉ là thế giới ảo nhưng tình cảm vẫn là chân thật nhất. Cặp đôi dễ thương trên đây và rất nhiều chàng trai/cô gái may mắn khác sẽ là phần nào lý do giúp tựa game lan tỏa sức hút hơn bao giờ hết.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14