Khách sạn chó mèo vào dịp Tết: Giá cao ngang khách sạn cho người, dịch vụ xịn sò từ A đến Z

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:00 20/01/2021

Các boss bây giờ sướng thật, được ở khách sạn, ăn no, ngủ kỹ và được phục vụ tận răng.

Nói không phải ngoa nhưng câu "sướng như chó" là có thật các bạn ạ. Vì bây giờ, các boss không chỉ được ăn ngon, mặc đẹp mà còn được hưởng những dịch vụ sang chảnh không kém gì hội sen đâu nhé. 

Instagram@leileipo

Mình có một người chị, gái Hà Nội xịn nhưng đang sống và làm việc ở Sài Gòn. Tết nhất đến nơi, chị kiểu gì cũng phải ra Hà Nội để đoàn tụ với gia đình nhưng lại không thể đèo bòng 2 boss về theo. Thế nên, giải pháp tốt nhất là gửi các bé ở khách sạn chó mèo. 

Khách sạn người chị ấy chọn là Bed and Pet-first. Giá phòng ở đây chia làm 2 hạng: Classic Room (phòng cơ bản) và VIP Room (phòng cao cấp). Tuỳ vào cân nặng của từng em pet mà giá cũng sẽ dao động hơn. Chẳng hạn như ngày thường, giá phòng cho em cún 5kg ở phòng cơ bản sẽ là 155K còn cho em cún 7kg sẽ là 275K. Tuy nhiên, giá ngày Tết thì sẽ được điều chỉnh hơn một chút. Cụ thể như sau:

Khách sạn chó mèo vào dịp Tết: Giá cao ngang khách sạn cho người, dịch vụ xịn sò từ A đến Z - Ảnh 2.

Khi book phòng khách sạn, mỗi ngày các boss sẽ được ăn 2 bữa hạt Royal Canin, được chơi ơi khu vui chơi riêng và đi dạo 30 phút. Để các sen yên tâm, khách sạn sẽ cập nhật tình hình, hình ảnh của các bé đều đặn. 

Giá phòng khách sạn ngày Tết dao động từ 295 - 1325K/ngày, tuỳ vào loại phòng bạn chọn và tuỳ vào cân nặng của boss.

Bên cạnh dịch vụ khách sạn, ở đây còn có cả dịch vụ nhà trẻ, hiểu nôm na giống như nhà trẻ của trẻ con vậy. Với dịch vụ này, team chăm sóc các bé từ 8h sáng đến 6h chiều. Ngoài việc cho các boss tiếp xúc, giao lưu và chơi đùa với nhau, Bed and Pet-first sẽ cho các boss ăn trưa với hạt Royal Canin.

Khách sạn chó mèo vào dịp Tết: Giá cao ngang khách sạn cho người, dịch vụ xịn sò từ A đến Z - Ảnh 4.

Nhìn chung, khi gửi chó mèo ở khách sạn, bạn có thể yên tâm là các boss sẽ được chăm sóc từ A - Z. Dù vắng sen mấy ngày nhưng các boss chắc vẫn sẽ ổn thôi!

Địa chỉ
  • Giá dịch vụ Tết: 295 - 1395K/ngày

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm