Khá thương cho Jisoo (BLACKPINK), 3 lần nhóm gặp gỡ sao "bự" của Hollywood, cô nàng đều vắng mặt!

Nhật Nguyên, Theo Helino 15:50 19/08/2019

Dường như Jisoo của BLACKPINK không có duyên gặp gỡ sao Hollywood rồi...

BlackPink ngày càng khẳng định vị thế và sức ảnh hưởng của mình ở ngoài biên giới Hàn Quốc. Kể từ sau 2 concert tại Coachella 2019 và hàng loạt sân khấu trên các kênh truyền hình lớn của Mỹ, tên tuổi của 4 cô gái nhà YG lại lên như "diều gặp gió", kéo theo rất nhiều cơ hội rộng mở cho sự nghiệp âm nhạc của nhóm nhạc nữ.

Tuy nhiên, trong những bức ảnh quý giá chụp cả nhóm nhạc với những ngôi sao toàn cầu, có sức ảnh hưởng lớn, thường xuyên thiếu vắng 1 nhân vật: Jisoo!

Khi BLACKPINK gặp gỡ The Chainsmokers

Khá thương cho Jisoo (BLACKPINK), 3 lần nhóm gặp gỡ sao bự của Hollywood, cô nàng đều vắng mặt! - Ảnh 1.

BlackPink chụp hình cùng The Chainsmokers, thiếu Jisoo

Trong bức ảnh mới đây nhất hai DJ tài năng của bộ đôi The Chainsmokers chụp cùng BLACKPINK, khán giả chú ý về sự thiếu vắng của Jisoo. Được biết, Jisoo do có lịch trình cá nhân nên phải bay về Hàn Quốc nên không thể có mặt trong bức ảnh được. The Chainsmokers từng có rất nhiều tin đồn sẽ ra mắt sản phẩm hợp tác cùng nhóm nhạc nữ nhà YG, thế nên bức ảnh trên càng củng cố niềm tin về màn kết hợp ấy.

Khi BLACKPINK gặp gỡ Ariana Grande

Khá thương cho Jisoo (BLACKPINK), 3 lần nhóm gặp gỡ sao bự của Hollywood, cô nàng đều vắng mặt! - Ảnh 2.

Trong hậu trường Sweetener World Tour cùng Ariana Grande, vẫn thiếu Jisoo.

Còn nhớ khi BLACKPINK biểu diễn tại Coachella vừa qua, các cô gái sau khi hoàn thành màn trình diễn của mình đã có thời gian "quẩy" ở Coachella như những khán giả bình thường. Nhưng sự VVIP của các cô gái nhà BLACKPINK đã được chứng minh khi bức ảnh chụp chung của Jennie, Lisa, Rosé và Ariana Grande làm bùng nổ MXH. Và lại một lần nữa, không có Jisoo góp mặt vì cô nàng bị ốm. 

Khi BLACKPINK gặp gỡ DJ Snake

Khá thương cho Jisoo (BLACKPINK), 3 lần nhóm gặp gỡ sao bự của Hollywood, cô nàng đều vắng mặt! - Ảnh 3.

Một lần khác cũng là khi 3 chị em Jennie, Lisa và Rosé đi "quẩy" ở Coachella mà không có Jisoo. Chị cả ốm một buổi mà bỏ lỡ biết bao nhiêu là dịp gặp gỡ các tên tuổi lớn của làng nhạc thế giới. Và thế là bức ảnh giữa BLACKPINK cùng DJ Snake lại thiếu vắng đi hình bóng của Jisoo. 

Jisoo ơi, nhìn loạt ảnh ọt xịn xò thế này mà vắng mặt mình, bạn có đang tiếc "hùi hụi" vì không thể chung vui cùng các chị em không nhỉ? Nhưng đừng lo, vì chúng ta đang sống trong thời đại 4.0, các fan chẳng ngần ngại mà ghép ảnh Jisoo vào như thể cô nàng vẫn có mặt trong các cuộc vui như thường này.

Khá thương cho Jisoo (BLACKPINK), 3 lần nhóm gặp gỡ sao bự của Hollywood, cô nàng đều vắng mặt! - Ảnh 4.

Jisoo chẳng cần lo vì fan đã làm đúng nhiệm vụ của mình!

Khá thương cho Jisoo (BLACKPINK), 3 lần nhóm gặp gỡ sao bự của Hollywood, cô nàng đều vắng mặt! - Ảnh 5.

Không bao giờ để Jisoo lẻ loi với các thành viên khi gặp sao quốc tế nha.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm