Kết thúc cuộc so kè nảy lửa tại hạng mục Hot YouTuber của năm, Lâm Vlog thắng Thiên An Official với số vote sát nút!

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:59 22/01/2021

Sau khi đóng cổng bình chọn, cái tên chiến thắng hạng mục Hot YouTuber của năm tại WeChoice Awards 2020 đã lộ diện.

Tại nhóm hạng mục Đời sống giới trẻ của WeChoice Awards 2020, Hot YouTuber của năm là một trong những hạng mục được dân tình quan tâm nhất. Bởi lẽ đây là hạng mục tôn vinh những nhà sáng tạo nội dung được yêu thích nhất trên YouTube trong năm 2020, gồm 6 cái tên "quyền lực": Lâm Vlog, Thiên An Official, Hậu Hoàng, Ẩm Thực Mẹ Làm, Jenny Huỳnh và Lân Jee.

Và sau khi cổng bình chọn WeChoice Awards 2020 đóng lại vào 23h59 ngày 21/1, người chiến thắng hạng mục Hot YouTuber của năm cũng đã chính thức lộ diện, không ai khác chính là Lâm Vlog.

Clip công bố và trao giải hạng mục Hot YouTuber của năm

Kết thúc cuộc so kè nảy lửa tại hạng mục Hot YouTuber của năm, Lâm Vlog thắng Thiên An Official với số vote sát nút! - Ảnh 2.
Kết thúc cuộc so kè nảy lửa tại hạng mục Hot YouTuber của năm, Lâm Vlog thắng Thiên An Official với số vote sát nút! - Ảnh 3.

Lâm Vlog nhận giải thưởng ở hạng mục Hot YouTuber của năm

Trước đó nếu theo dõi vòng bình chọn của WeChoice Awards 2020, chắc chắn nhiều người đã phải thót tim với những pha rượt đuổi ngoạn mục tại hạng mục này. Trong những ngày đầu, Hậu Hoàng chiếm ngự vị trí đầu bảng cùng với sự ủng hộ của Mũi trưởng Long và ekip Sao Nhập Ngũ, theo sát phía sau là Ẩm Thực Mẹ Làm.

Tuy nhiên ở nửa sau của cuộc đua, 2 thế lực mới xuất hiện là Lâm Vlog và Thiên An Official, cùng với Hậu Hoàng tạo nên cuộc đua tay 3 gay cấn. Có những thời điểm lượng vote của cả 3 đề cử này bám sát nhau, đong đếm từng chiếc vote, vị trí dẫn đầu liên tục bị thay đổi. Thậm chí ngay trong ngày cuối cùng (21/1) của vòng bình chọn, vẫn chưa ai có thể dự đoán được người chiến thắng hạng mục này. Cuối cùng, Lâm Vlog đã chiến thắng hạng mục Hot YouTuber của năm với 387,845 lượt bình chọn, hơn Thiên An Official khoảng 23k bình chọn.

Kết thúc cuộc so kè nảy lửa tại hạng mục Hot YouTuber của năm, Lâm Vlog thắng Thiên An Official với số vote sát nút! - Ảnh 4.

Hi vọng rằng Lâm Vlog cùng với 5 đề cử còn lại và cả làng YouTube sẽ sáng tạo thêm nhiều nội dung giá trị, lan toả thêm nhiều năng lượng tích cực đến với cộng đồng.

Năm 2020 là một năm bùng nổ của GenZ. Ở vị trí những người trẻ trung, sáng tạo và cực kì cá tính, họ đã thể hiện tinh thần lạc quan khi biến động ập đến, nhanh chóng thích nghi và nỗ lực để tỏa sáng, lan toả năng lượng tích cực của mình đến cộng đồng. Đó cũng chính là lý do đề cử phụ Rising GenZ thuộc hạng mục Đời sống giới trẻ - WeChoice Awards 2020 đã ra đời.

Với sự đồng hành của nhãn hàng ASUS - một thương hiệu không ngừng khuyến khích và tôn vinh thế hệ GenZ, WeChoice Awards 2020 mong muốn lan toả nhiều hơn nữa nguồn năng lượng tích cực và những niềm cảm hứng đến từ giới trẻ, đặc biệt là thế hệ GenZ.

Hành trình lan tỏa niềm cảm hứng đến từ những con người bản lĩnh năm 2020 sẽ chính thức khép lại bằng một đêm Gala vinh danh & trao giải vào ngày 22/01/2021, phát sóng trực tiếp trên đa nền tảng.

Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 2020 xem tại wechoice.vn.

Kết thúc cuộc so kè nảy lửa tại hạng mục Hot YouTuber của năm, Lâm Vlog thắng Thiên An Official với số vote sát nút! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm