Karina (aespa) có động thái liên quan đến bạn trai cũ ngay trước thềm comeback

Tuyết Hiền, Theo Phụ Nữ Mới 09:20 13/04/2024

Động thái mới nhất của Karina (aespa) gây xôn xao.

Đầu năm nay, tin hẹn hò chấn động nhất giới idol thuộc về Karina và tài tử Hoàn Hồn Lee Jae Wook. Tuy nhiên, cặp đôi đã nhanh chóng “đường ai nấy đi" chỉ sau 5 tuần công khai tìm hiểu vì áp lực dư luận. Tin hẹn hò của Karina khiến aespa cũng bị ảnh hưởng, nhiều người thoát fan và tuyên bố không ủng hộ lần comeback tiếp theo của nhóm.

Karina (aespa) có động thái liên quan đến bạn trai cũ ngay trước thềm comeback - Ảnh 1.

Karina và Lee Jae Wook chia tay chỉ sau 5 tuần công khai hẹn hò

Đối diện với làn sóng tẩy chay của fan, Karina phải lên tiếng xin lỗi công khai. Sự việc từng gây tranh cãi cực gay gắt trong cộng đồng fan Kpop. SM còn bị truyền thông thế giới chỉ trích vì để thần tượng xin lỗi những vấn đề riêng tư không đáng có.

Karina (aespa) có động thái liên quan đến bạn trai cũ ngay trước thềm comeback - Ảnh 2.

SM "thả hint" aespa sẽ comeback vào tháng 5

Mới đây, SM “thả hint" về kế hoạch comeback của aespa. Theo đó, 4 cô gái hiện đang trong những công đoạn cuối cùng để chuẩn bị cho sự trở lại với album vào tháng 5 tới. Dù chưa có thông tin về sản phẩm hay thời điểm cụ thể, nhưng dân tình đã vô cùng phấn khích. “Chảo lửa" Kpop mùa hè nóng hơn bao giờ hết khi 3 nhóm nữ hàng đầu gen 4 gồm IVE, NewJeans và aespa đồng loạt đổ bộ. Ngay trước thềm trở lại, Karina có động thái đáng chú ý liên quan đến bạn trai cũ.

Karina (aespa) có động thái liên quan đến bạn trai cũ ngay trước thềm comeback - Ảnh 3.

Tâm thư xin lỗi vì hẹn hò của Karina

Karina (aespa) có động thái liên quan đến bạn trai cũ ngay trước thềm comeback - Ảnh 4.

Karina đã xoá tâm thư xin lỗi trên trang cá nhân

Cụ thể, Karina đã thẳng tay gỡ bỏ tâm thư xin lỗi vì hẹn hò ngay trên Instagram cá nhân. Nhiều fan tinh ý đã nhanh chóng phát hiện sự thay đổi này. Tin tức lập tức lan truyền trên MXH và mang về nhiều ý kiến tranh luận. Nhiều người cho rằng động thái của Karina cho thấy cô nàng có lập trường khá vững vàng trước này. Bức thư mang đến thị phi không đáng có, xứng đáng bị gỡ bỏ ngay sau khi Karina và Lee Jae Wook tuyên bố chia tay để tập trung sự nghiệp.

Karina (aespa) có động thái liên quan đến bạn trai cũ ngay trước thềm comeback - Ảnh 5.

Gần đây Karina gây sốt với chùm ảnh ngắm hoa anh đào cực xinh

Người hâm mộ aespa dù không ủng hộ việc idol phải xin lỗi vì hẹn hò cũng rất vui mừng khi Karina đã gạt bỏ được những vướng mắc về chuyện tình cảm. Dân tình “sẵn sàng bỏ qua quá khứ" để cùng Karina và aespa tiếp tục chinh phục hành trình âm nhạc sắp tới. Lần trở lại này, có thể thấy sự quyết tâm “phá đảo" của cả nhóm sau 7 tháng kể từ Drama cực kỳ thành công. Sau gần 5 năm hoạt động, aespa vẫn giữ vững vị thế là 1 trong top 4 nhóm nữ hàng đầu thế hệ, tương lai đầy hứa hẹn với loạt kế hoạch chưa được hé lộ.

Karina (aespa) có động thái liên quan đến bạn trai cũ ngay trước thềm comeback - Ảnh 6.

"Chảo lửa" Kpop hè năm nay nóng hơn bao giờ hết khi có sự góp mặt của aespa

Karina (aespa) có động thái liên quan đến bạn trai cũ ngay trước thềm comeback - Ảnh 7.

NewJeans

Karina (aespa) có động thái liên quan đến bạn trai cũ ngay trước thềm comeback - Ảnh 8.

... và IVE cùng "đụng độ"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày