Hóng

Karik ủng hộ Rhymastic "đây là status hay nhất", MCK bình luận trong bài đăng của Torai9 và cho rằng rap fan bây giờ "thật kinh tởm"

Thư Hân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:50 17/11/2020

Nhanh như cơn gió, thầy trò Karik - MCK phân chia mỗi người mỗi nẻo, có mặt ngay dưới bài chia sẻ của Rhymastic - Torai9 và để lại dòng bình luận ngầm ủng hộ.

Vừa mới sáng bảnh mắt, MXH đã được dịp ồn ào với hai nhân vật chính là RhymasticTorai9. Mới chỉ hôm qua thôi, cuộc "đại chiến" bằng âm nhạc giữa họ đã nổ ra. Round 1 khá căng khiến các rap fan được dịp mừng ra mặt bởi lâu lắm rồi mới được chứng kiến một trận "beef" hay ho đến vậy.

Ấy thế nhưng "niềm vui ngắn chẳng tày gang" khi mới đây nhất Torai9 đã bất ngờ đăng đàn trên trang cá nhân xin nhận thua và thậm chí... rút khỏi giới rapper. Về phía Rhymastic cũng không ngồi yên, giám khảo Rap Việt đăng đàn luôn dòng trạng thái dài ngang ngửa trang A4 bày tỏ quan điểm và đề ra các "quy tắc ứng xử cơ bản của các rapper trong cộng đồng Rap/Hip-hop Việt 2020".

Karik ủng hộ Rhymastic đây là status hay nhất, MCK bình luận trong bài đăng của Torai9 và cho rằng rap fan bây giờ thật kinh tởm - Ảnh 2.

Chứng kiến điều này, ngay lập tức dân tình "nhảy" vào bình luận, chia sẻ rộn rã ở cả hai bài đăng của Rhymastic và Torai9. Tất nhiên thì fan ai người nấy ủng hộ và giờ đây thay vì giải quyết mâu thuẫn bằng rap chiến thì chúng ta có dịp hóng những màn nói đạo lý, tranh luận quan điểm về rap và về rap fan.

Đáng chú ý nhất trong đó phải kể đến phản ứng của Karik và MCK, một thầy một trò, mỗi người mỗi ngả thay nhau đi "bình luận dạo". Nếu thầy Karik tràn sang bài post của đồng nghiệp Rhymastic và tán dương: "Status hay nhất trong ngày đây rồi" thì trò MCK có mặt dưới dòng trạng thái của Torai9 và comment khá gắt: "Rap fan bây giờ không còn là rap fan nữa anh ạ. Thật là kinh tởm".

Karik ủng hộ Rhymastic đây là status hay nhất, MCK bình luận trong bài đăng của Torai9 và cho rằng rap fan bây giờ thật kinh tởm - Ảnh 3.

Dòng trạng thái của Rhymastic...

Karik ủng hộ Rhymastic đây là status hay nhất, MCK bình luận trong bài đăng của Torai9 và cho rằng rap fan bây giờ thật kinh tởm - Ảnh 4.

Đã có Karik nhanh nhảu vào ủng hộ

Karik ủng hộ Rhymastic đây là status hay nhất, MCK bình luận trong bài đăng của Torai9 và cho rằng rap fan bây giờ thật kinh tởm - Ảnh 5.

Còn dưới dòng trạng thái của Torai9...

Karik ủng hộ Rhymastic đây là status hay nhất, MCK bình luận trong bài đăng của Torai9 và cho rằng rap fan bây giờ thật kinh tởm - Ảnh 6.

MCK tỏ ra cực kỳ đồng tình luôn!

Tưởng đâu "tình thầy trò chắc có bền lâu" khi Karik và MCK lại chia nhau ủng hộ hai nhân vật đang chiến nhau gay gắt. Thế nhưng ngẫm lại thì chẳng có gì "toang" ở đây cả bởi đơn giản hai dòng chia sẻ của Rhymastic và Torai9 không có ý đá đểu, xỉa xói nhau mà chỉ nêu lên quan điểm về việc ứng xử văn minh, "quy tắc ngầm" nên có với những người chơi hệ Hip-hop và thực trạng rap fan hiện nay.

Xét cho cùng trận "beef" của Rhymastic và Torai9 đoản mệnh quá, mất hết cái chất của "beef" rồi... Và hiện nay, nhiều ý kiến cho rằng phá hỏng điều này là do một bộ phận fan "trẩu", manh động, không có kiến thức để rồi có những ứng xử không đẹp như bình luận khiếm nhã, chơi trong Underground nhưng lại dùng "luật Mainstream" hay quá khích hơn có những người còn vào phá công việc kinh doanh của Torai9. Bảo sao giữa chừng cả hai bên đều "gãy" thế này.

Nguồn: FB - Ảnh chụp màn hình

Karik ủng hộ Rhymastic đây là status hay nhất, MCK bình luận trong bài đăng của Torai9 và cho rằng rap fan bây giờ thật kinh tởm - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm