Kanye West công khai danh sách kẻ thù: Từ Taylor Swift, Billie Eilish... đến nhân vật hoạt hình cũng bị ghim, cứ như trò đùa ý!

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 17:15 20/02/2022

Kanye West lại tiếp tục khiến công chúng lắc đầu ngán ngẩm vì kéo dài cuộc "avenger vợ cũ" không hồi kết, kéo theo cả những người không liên quan!

Sau năm lần bảy lượt đấu khẩu, công khai chỉ trích vợ cũ Kim Kardashion, "gây chiến" với tình địch Pete Davidson lẫn kéo theo cả Billie Eilish cùng những cái tên vô tội khác vào cuộc "tình sầu" thì Kanye West vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Cứ dăm bữa nửa ngày, người ta lại thấy Kanye xoá hết post trên Instagram cá nhân, tuyên bố dừng chiến.

Kanye West công khai danh sách kẻ thù: từ Taylor Swift, Billie Eilish... đến nhân vật hoạt hình cũng bị ghim, cứ như trò đùa ý! - Ảnh 1.

Kim - Ye, những cái tên chưa bao giờ thôi ồn ào

Nhưng như một thông lệ, sau các động thái đó rapper lắm tài nhiều tật lại tiếp tục chiến sự với ngôi sao bị đưa vào làm cameo. Hiện tại, việc hóng xem Kanye sẽ đưa cái tên nào "lên thớt" giống như một thói giải trí tao nhã của nhiều fan USUK. Sau cuộc ly hôn này, có lẽ anh Ye nên đi làm diễn viên hài thì hơn!

Mới đây, chồng cũ Kim đã đăng một list những cái tên mà anh đã và đang có mối thâm thù. Phải công nhận một điều là, nếu Ye mà gây sự số hai thì sẽ chẳng ai số một mất. Nhìn list kẻ thù của Kanye với những cái tên sừng sỏ cứ như là danh sách khách mời danh dự "chắc suất" được xuất hiện trên Instagram cá nhân của anh vậy.

Kanye West công khai danh sách kẻ thù: từ Taylor Swift, Billie Eilish... đến nhân vật hoạt hình cũng bị ghim, cứ như trò đùa ý! - Ảnh 2.

Bài đăng "danh sách kẻ thù" của Kanye West trên trang cá nhân

Ngoài những cái tên đã được liệt kê trong tấm hình được Kanye đăng tải thì theo chính chủ, danh sách này vẫn là chưa đủ. Dưới phần mô tả, Kanye còn tự liệt kê thêm một số cái tên khác như tập đoàn Apple, Spotify, Vivendi, Universal Music, Lucien Grange, Tik Tok, Black History Month, Disney...

Cựu tổng thống Obama, toàn bộ dàn diễn viên SNL, Hillary Clinton, Corey Gamble Bezos Charlamagne Librals và Pete Davidson (Kanye gọi là Skete) cũng không thoát khỏi tầm ngắm. "Làm người giàu vui thật đó", Ye cảm thán.

Kanye West công khai danh sách kẻ thù: từ Taylor Swift, Billie Eilish... đến nhân vật hoạt hình cũng bị ghim, cứ như trò đùa ý! - Ảnh 3.

"Chiếc mic vô tội" Taylor Swift chắc chắn là không thể thiếu trong danh sách này

Những cái tên vô cùng nổi bật trong top list kẻ thù của Ye có thể kể đến như: Taylor Swift, Kim Kardashian, Billie Eilish, Peppa Pig, Pete Davidson, Beyoncé, Travis Scott, Kris Jenner...

Kanye West công khai danh sách kẻ thù: từ Taylor Swift, Billie Eilish... đến nhân vật hoạt hình cũng bị ghim, cứ như trò đùa ý! - Ảnh 4.

Tình địch Pete Davidson

Kanye West công khai danh sách kẻ thù: từ Taylor Swift, Billie Eilish... đến nhân vật hoạt hình cũng bị ghim, cứ như trò đùa ý! - Ảnh 5.

Mẹ vợ và vợ cũ Kris Jenner - Kim Kardashian

Kanye West công khai danh sách kẻ thù: từ Taylor Swift, Billie Eilish... đến nhân vật hoạt hình cũng bị ghim, cứ như trò đùa ý! - Ảnh 6.

Gương mặt mới nhất bị Ye gây sự: Billie Eilish

Kanye West công khai danh sách kẻ thù: từ Taylor Swift, Billie Eilish... đến nhân vật hoạt hình cũng bị ghim, cứ như trò đùa ý! - Ảnh 7.

và một nhân vật giả tưởng, Heo Peppa cũng có "thâm thù" với anh Ye sầu

Nguồn: Instagram nhân vật

https://kenh14.vn/kanye-west-cong-khai-danh-sach-ke-thu-tu-taylor-swift-billie-eilish-den-nhan-vat-hoat-hinh-cung-bi-ghim-cu-nhu-tro-dua-y-20220220133722117.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm