Có nam rapper "dính lời nguyền" ghê người: Mỗi lần ra album là 1 người thân qua đời

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 20:10 30/01/2022

Nghe có vẻ khó tin nhưng đây là câu chuyện có thật của rapper người tình của Rihanna...

Là một trong những rapper thành công nhất thế giới hiện nay, ASAP Rocky dường như đang nắm mọi thứ trong tay. Từ sự nghiệp âm nhạc thành công, danh tiếng, thu nhập đến cả chuyện tình như mơ với Rihanna, những tưởng ASAP Rocky không có gì để hối tiếc. Nhưng kì thực, anh chàng hẳn đã nhiều lần đau lòng vì "lời nguyền" mất đi người thân mỗi lần ra album mới.

Có nam rapper dính lời nguyền ghê người: Mỗi lần ra album là 1 người thân qua đời - Ảnh 1.

ASAP Rocky và Rihanna

Tính từ lúc bước vào làng giải trí đến hiện tại, ASAP Rocky đã phải tiễn đưa 3 người quan trọng của đời mình mỗi lần chuẩn bị ra mắt album. Bắt đầu từ album đầu tay Long.Live.ASAP, cha của ASAP Rocky đã qua đời trong hành trình bước những bước đầu tiên trên con đường trở thành một siêu sao rap.

Có nam rapper dính lời nguyền ghê người: Mỗi lần ra album là 1 người thân qua đời - Ảnh 2.

ASAP Rocky chưa đón album đầu tay đã phải chịu đựng nỗi đau mất cha

Hai năm sau, khi album At.Long.Last.ASAP đang chuẩn bị ra mắt thì ASAP Yams, founder của ASAP Mob, qua đời vì chất kích thích. ASAP Yams là người anh lớn của ASAP Rocky, thành lập ra tổ đội ASAP Mob và định hướng cho anh em theo sự nghiệp chuyên nghiệp. Chính vì thế, cái chết của người anh này để lại nỗi đau xót vô cùng lớn cho ASAP Rocky, anh đã dành bìa album At.Long.Last.ASAP để tri ân cho người anh lớn.

Có nam rapper dính lời nguyền ghê người: Mỗi lần ra album là 1 người thân qua đời - Ảnh 3.

ASAP Rocky và người anh ASAP Yams

Có nam rapper dính lời nguyền ghê người: Mỗi lần ra album là 1 người thân qua đời - Ảnh 4.

Bìa album At.Long.Last.ASAP

Gần đây nhất, khi chuẩn bị cho ra mắt album Testing có vẻ số phận vẫn chưa buông tha ASAP Rocky, anh lại một lần nữa tiễn đưa chị mình, Erika B. Mayers. Chị gái ASAP Rocky đã qua đời vì chất kích thích. Vậy là ở thời điểm đáng lẽ phải vui mừng, phấn khởi cho ra mắt sản phẩm mới thì ASAP Rocky lại phải hứng chịu nỗi đau mất đi người thân.

Có nam rapper dính lời nguyền ghê người: Mỗi lần ra album là 1 người thân qua đời - Ảnh 5.

ASAP Rocky và chị gái

Dù sở hữu sự nghiệp rực rỡ là ước mơ của nhiều nghệ sĩ, nhưng “cái dớp” đáng sợ khi mỗi lần ra album của ASAP Rocky chắc chắn sẽ khiến nam rapper buồn lòng. Người hâm mộ đang để lại nhiều bình luận động viên nam rapper trong thời gian khó khăn này.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/co-nam-rapper-dinh-loi-nguyen-ghe-nguoi-moi-lan-ra-album-la-1-nguoi-than-qua-doi-2022013017131253.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm