Chào tất cả các khán giả, Adele quay về với công việc thợ lặn đây, hẹn 8 năm sau chị đẻ xong rồi comeback nhé!

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 12/02/2022

Sau khi oanh tạc thế giới với màn comeback thập kỉ, Adele lại đang chuẩn bị "kế hoạch ngủ đông" mới rồi đây.

Trở lại làng nhạc sau 6 năm vắng bóng vào tháng 10/2021 với màn comeback thập kỉ: Easy On Me và album 30, Adele đã oanh tạc thế giới với hàng loạt kỉ lục mới, thành tích nối tiếp thành tích. Không chỉ lột xác ngoạn mục với ngoại hình sang trọng đẳng cấp hậu ly hôn, mà Adele với âm nhạc cũng đã có sự thẩm thấu hoàn toàn mới, một new Adele trưởng thành và sâu sắc hơn trong từng sáng tác.

Chào tất cả các khán giả, Adele quay về với công việc thợ lặn đây, hẹn 8 năm sau chị đẻ xong rồi comeback nhé! - Ảnh 1.

Adele tại BRIT Awards 2022 mới đây

Gần như "chắc suất" với Grammy 2023, album 30 của Adele vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt qua hơn 4 tháng phát hành, Easy On Me vẫn còn on top Billboard Hot 100 đều đều nhưng chị Nguyệt Hồng lại đang lên kế hoạch "làm thợ lặn" mất rồi. Chia sẻ mới nhất của Adele đang làm fan nơm nớp lo thời gian tới sẽ không còn thấy "Nhàn chủ tử" phủ sóng như hiện tại nữa, như vậy thì thật đáng buồn.

Chào tất cả các khán giả, Adele quay về với công việc thợ lặn đây, hẹn 8 năm sau chị đẻ xong rồi comeback nhé! - Ảnh 2.

Chị đi show hơi mệt rồi, chị sắp nghỉ ngơi đây!

Trong buổi talkshow gần đây với Graham Norton, Adele đã chia sẻ rằng cô sẽ tạm nghỉ việc làm nhạc trong thời gian tới để tập trung lên kế hoạch cho bản thân, rất có thể sẽ sinh thêm một đứa em cho Angelo.

Adele cũng chia sẻ rằng, cô bắt đầu cảm thấy thoải mái hơn với sự nổi tiếng của bản thân. Kế hoạch sắp tới là "lui về hậu cung" và có lẽ công chúng sẽ ít được nhìn thấy Adele trong thời gian tới.

Chào tất cả các khán giả, Adele quay về với công việc thợ lặn đây, hẹn 8 năm sau chị đẻ xong rồi comeback nhé! - Ảnh 3.

Dân tình lại sắp "đói nhạc" cho xem

Adele thường bị fan bông đùa gọi là nữ ca sĩ có nghề tay trái là... thợ lặn vì có quá ít sản phẩm. Số lượng sản phẩm của Adele chỉ đếm trên đầu ngón tay, so với các main pop girl khác thì đúng là "không có cửa". Cứ sau mỗi album cột mốc, người ta lại thấy Adele sống ẩn. Lần mới đây nhất là tận 6 năm với những lời hứa comeback, cuối cùng người hâm mộ cũng chờ được album 30.

Có khi nào sinh em cho Angelo xong, chúng ta sẽ phải chờ thêm 8 năm như lời tiên tri trước đó để được nghe nhạc mới của Adele không?

Chào tất cả các khán giả, Adele quay về với công việc thợ lặn đây, hẹn 8 năm sau chị đẻ xong rồi comeback nhé! - Ảnh 4.

Chào mấy em, hẹn 8 năm nữa nha!

Nguồn: Twitter

https://kenh14.vn/stream-30-cho-da-cai-nu-di-adele-sap-quay-ve-voi-cong-viec-tho-lan-mat-roi-hen-lai-moi-nguoi-vao-8-nam-sau-20220211135602561.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm