Vô duyên như Kanye West: chỉ trích Billie Eilish vì tạm dừng show để cứu 1 fan!

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 19:05 11/02/2022

Anh Ye "sầu" có lẽ đã quá nhạy cảm sau cuộc hôn nhân đổ vỡ đầy drama thời gian qua.

Sau khi làm công chúng ngán ngẩm vì ồn ào đấu tố với vợ cũ Kim Kardashian, rapper thị phi Kanye West lại làm fan lẫn netizen "chán chả buồn nói" khi quay sang chỉ trích Billie Eilish. Có vẻ như anh Ye "sầu" đang sầu hết cỡ vì vợ cũ nên muốn "quậy tới bến", không tha cho ai chăng?

Vô duyên như Kanye West: chỉ trích Billie Eilish vì tạm dừng show để cứu 1 fan! - Ảnh 1.

"Tổng tài" Ye hờn dỗi cả thế giới

Mới đây, Kanye West đã công khai chỉ trích Billie Eilish chỉ vì cô nàng dừng show diễn để hỏi thăm fan. Theo Kanye, Billie Eilish dừng show là để "cà khịa" vụ giẫm đạp chết người tại buổi biểu diễn của Travis Scott.

Vô duyên như Kanye West: chỉ trích Billie Eilish vì tạm dừng show để cứu 1 fan! - Ảnh 2.

Bài đăng công khai chỉ trích Billie Eilish trên Instagram cá nhân của Kanye West

Chồng cũ Kim còn yêu cầu Billie Eilish phải xin lỗi Travis Scott trước khi anh diễn Coachella với Travis Scott. Cả Billie Eilish, Kanye West và Travis Scott đều là headline của Coachella năm nay.

Vô duyên như Kanye West: chỉ trích Billie Eilish vì tạm dừng show để cứu 1 fan! - Ảnh 3.

Travis Scott nằm không cũng bị réo gọi vì anh rể cũ Kanye West

Nguyên văn chia sẻ của Kanye West: "Thôi nào Billie, chúng tôi đều yêu quý em. Làm ơn hãy xin lỗi Trav và những gia đình có nạn nhân đã thiệt mạng. Không ai muốn chuyện này xảy ra. Trav cũng không biết chuyện này xảy ra khi cậu ấy đang biểu diễn. Trav cũng rất buồn khi mọi việc thành ra như vậy. Tôi và Trav sẽ cùng nhau biểu diễn tại Coachella. Nhưng giờ thì anh cần Billie xin lỗi trước khi anh biểu diễn."

Ngay phía dưới bài đăng của Kanye West, Billie Eilish thẳng thắn đáp trả: "Chưa bao giờ nói gì về Travis đâu, đó chỉ là giúp một bạn fan thôi". Có thể thấy, thái độ của cô nàng đối với chuyện này không hề dễ chịu. Rõ ràng là Kanye đã cáo buộc và yêu cầu xin lỗi một cách vô lý, fan Billie Eilish vô cùng tức giận vì hành động này của nam rapper và cho rằng Kanye chỉ "giỏi bắt nạt phụ nữ".

Vô duyên như Kanye West: chỉ trích Billie Eilish vì tạm dừng show để cứu 1 fan! - Ảnh 4.

Billie Eilish ngay lập tức phản pháo

Được biết, trong đêm diễn tại Atlanta ngày 5/2 mới đây, đang biểu diễn thì Billie Eilish phát hiện một khán giả đang chật vật trước sân khấu và có vẻ không thở được. Cô nàng đã tạm dừng show để kiểm tra tình trạng của khán giả rồi yêu cầu nhân viên giúp đỡ.

Billie và ekip của mình đã giúp đưa bạn fan đang gặp sự cố một bình thuốc xịt và trấn an các khán giả khác. Sau khi xác nhận fan đã bình phục, Billie nói: "Tôi phải đợi mọi người ổn định thì mới yên tâm tiếp tục hát", câu chuyện hoàn toàn bình thường và không nhắc gì đến Travis Scott.

Billie Eilish dừng show để giúp đỡ fan đang khó thở

Khán giả có lẽ đã quá quen với những câu chuyện thị phi của Kanye West và càng ngày càng ngán ngẩm thói "gây sự bất kì ai" của nam rapper. Netizen Việt nửa đùa nửa thật gửi lời cảnh báo đến Billie Eilish phải cẩn thận với cái mic của mình, vì Kanye đã nổi tiếng với thương hiệu "giật mic" rồi mà.

Vô duyên như Kanye West: chỉ trích Billie Eilish vì tạm dừng show để cứu 1 fan! - Ảnh 6.

Netizen bày tỏ thái độ "chán ngán" drama liên quan đến Kanye West

Vô duyên như Kanye West: chỉ trích Billie Eilish vì tạm dừng show để cứu 1 fan! - Ảnh 7.

...và Billie Eilish ơi, cẩn thận giữ mic thật chặt nhé!

Khi nào thì anh Ye để thế giới bình yên đây?

Nguồn: Instagram nhân vật

https://kenh14.vn/vo-duyen-nhu-kanye-west-chi-trich-billie-eilish-vi-tam-dung-show-de-cuu-1-fan-20220211111543118.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày