Kaka tiết lộ bất ngờ: Ronaldo ra đường chỉ là gã béo dạo phố

Minh Anh, Theo VTC News 15:39 09/12/2022

Các ngôi sao bóng đá của Brazil ở quê nhà không được yêu mến nhiều như tình cảm của người hâm mộ quốc tế dành cho họ.

"Thật kỳ quặc khi nói điều này, nhưng nhiều người Brazil không cổ vũ đội tuyển Brazil", Kaka tiết lộ trong một buổi phỏng vấn bên lề World Cup 2022. Cựu danh thủ người Brazil đang có mặt ở Qatar để tham gia các chương trình bình luận và cũng là khách mời của ban tổ chức World Cup 2022.

Cách đây vài ngày, bức ảnh Kaka chụp cùng Ronaldo, Cafu, Roberto Carlos trên khán đài cổ vũ đội tuyển Brazil gây sốt trên mạng xã hội. Bài đăng trên tài khoản Facebook của cựu tiền vệ AC Milan, Real Madrid nhận được hàng triệu lượt tương tác chỉ sau một đêm.

Kaka tiết lộ bất ngờ: Ronaldo ra đường chỉ là gã béo dạo phố - Ảnh 1.

Bức ảnh Kaka đăng lên tài khoản Facebook cá nhân thu hút hàng triệu lượt tương tác.

Tuy nhiên, sự yêu mến mà Kaka cũng như các ngôi sao Brazil nhận được ở quê nhà lại không giống như tưởng tượng của nhiều người. Theo tiết lộ của cựu danh thủ, người Brazil thường không nhận ra các ngôi sao bóng đá, kể cả là Ronaldo.

"Nếu nhìn thấy Ronaldo đi ngoài đường, các bạn sẽ ồ lên vì anh ấy có gì đó rất đặc biệt. Nhưng ở Brazil, anh ấy chỉ là gã béo dạo phố thôi", Kaka cho biết. Theo cựu tiền vệ sinh năm 1982, điều đó không có nghĩa là người Brazil không hâm mộ Ronaldo. Tuy nhiên, đây là một ví dụ để thấy rằng sự quan tâm mà các ngôi sao bóng đá Brazil nhận được ở quê nhà không giống như các CĐV quốc tế dành cho họ.

Kaka nói thêm: "Đương nhiên là rất nhiều người Brazil thích Ronaldo. Tôi cũng mê Ronaldo. Nhưng cách mà anh ấy được yêu mến ở Brazil và nước ngoài rất khác nhau. Tôi nhận thấy Ronaldo được yêu mến ở nước ngoài nhiều hơn.

Bây giờ, rất nhiều người Brazil đang nói về Neymar nhưng theo hướng tiêu cực. Người Brazil nhiều khi không nhận ra các cầu thủ tài năng của chúng tôi".

Kaka không phải cầu thủ, cựu cầu thủ Brazil đầu tiên nói về việc các CĐV quê nhà không ủng hộ đội tuyển trong dịp World Cup lần này. Rất nhiều cổ động viên bình luận không hay về Neymar trên mạng xã hội khi cầu thủ này gặp chấn thương ở trận đấu với Serbia.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày