K-ICM sẽ đại diện Việt Nam tranh tài tại MTV EMAs 2021, Sơn Tùng kêu gọi vote cho Kay Trần cũng đành chịu thua

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 12:43 11/09/2021

K-ICM đã đánh bại Kay Trần và loạt nghệ sĩ khác để trở thành đại diện Việt Nam tranh tài tại MTV EMAs 2021.

Mới đây, MTV Vietnam đã xác nhận K-ICM đã chiến thắng 2 hạng mục tại giải MTV Fan Choice 2021 sau nhiều tuần lễ bình chọn. Bên cạnh đó, MTV Vietnam cũng xác nhận nam producer Gen Z sẽ chính thức đại diện Việt Nam tranh tài tại MTV EMAs 2021 diễn ra tại Budapest (Hungary) sắp tới.

K-ICM sẽ đại diện Việt Nam tranh tài tại MTV EMAs 2021, Sơn Tùng kêu gọi vote cho Kay Trần cũng đành chịu thua - Ảnh 1.

MTV Vietnam thông báo về chiến thắng của K-ICM, đồng thời xác nhận nam producer sẽ đại diện Việt Nam tại MTV EMAs 2021 sắp tới.

Cụ thể, cá nhân K-ICM đã giành chiến thắng ở hạng mục Favourite Artist (Nghệ sĩ được yêu thích) trong khi MV Chim Quý Trong Lồng kết hợp với Văn Mai Hương và Lê Bống giành chiến thắng tại hạng mục Best Music Video (MV xuất sắc nhất).

Như vậy, K-ICM là nghệ sĩ thứ 10 đại diện Việt Nam để tranh tài tại giải thưởng MTV EMAs, hạng mục Best South East Asian Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất). 1 năm trước đó, nam nghệ sĩ có nhiều "duyên nợ" với K-ICM và Jack đã xuất sắc giành chiến thắng ở hạng mục này tại MTV EMAs 2020. Việt Nam đã có tổng cộng 4 nghệ sĩ chiến thắng hạng mục này: Jack (2020), Đông Nhi (2016), Sơn Tùng (2015), Mỹ Tâm (2013).

K-ICM sẽ đại diện Việt Nam tranh tài tại MTV EMAs 2021, Sơn Tùng kêu gọi vote cho Kay Trần cũng đành chịu thua - Ảnh 3.

Jack chiến thắng MTV EMAs 2020.

Thành tích các nghệ sĩ Việt Nam tại MTV Europe Music Awards qua các năm - Hạng mục Best South East Asian Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất):

2021: K-ICM (chưa có kết quả)

2020: Jack (CHIẾN THẮNG)

2019: Suboi (đề cử)

2018: Minh Hằng (đề cử)

2017: Đàm Vĩnh Hưng (đề cử)

2016: Đông Nhi (CHIẾN THẮNG)

2015: Sơn Tùng M-TP (CHIẾN THẮNG)

2014: Hồ Ngọc Hà (đề cử)

2013: Mỹ Tâm (CHIẾN THẮNG)

Với thành tích này, K-ICM đã vượt qua đối thủ "sừng sỏ" nhất là Kay Trần để giành chiến thắng sau cùng, đại diện Việt Nam tại MTV EMAs 2021. Trước đó, không để cho talent độc quyền phải đứng ra kêu gọi bình chọn "đơn thương độc mã", chủ tịch M-TP Entertainment đã dùng trang Facebook cá nhân có trên 2,3 triệu lượt theo dõi để đứng ra kêu gọi fan của mình đổ phiếu bầu chọn cho Kay Trần. 

Với việc đích thân Sơn Tùng đứng ra kêu gọi, cộng với lượng fandom đông đảo số 1 Vpop hiện tại của anh, việc Kay Trần giành chiến thắng, thậm chí là chiến thắng áp đảo so với các đối thủ còn lại là câu chuyện hoàn toàn khả thi. 

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, có vẻ như sự chắc chắn ấy đã lung lay mạnh khi Kay Trần lẫn Nắm Đôi Bàn Tay đều không giành bất kì chiến thắng nào.

K-ICM sẽ đại diện Việt Nam tranh tài tại MTV EMAs 2021, Sơn Tùng kêu gọi vote cho Kay Trần cũng đành chịu thua - Ảnh 6.

Sơn Tùng đích thân đứng ra kêu gọi bầu chọn cho Kay Trần cũng không ăn thua.

K-ICM sẽ đại diện Việt Nam tranh tài tại MTV EMAs 2021, Sơn Tùng kêu gọi vote cho Kay Trần cũng đành chịu thua - Ảnh 7.

Nguồn: MTV Vietnam - Ảnh: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm