JYP đích thân khen ngợi Stray Kids hậu scandal bạo lực học đường, Knet lạnh lùng: Có thành công như BTS cũng không ủng hộ nổi!

SÓC, Theo Trí Thức Trẻ 08:27 25/08/2021

Sự chỉ trích của Knet dành cho Stray Kids vẫn chưa có dấu hiệu nguôi ngoai, mặc dù nhóm đã gặt hái thành công sau Kingdom.

Vào ngày 23/8, Stray Kids đã có màn trở lại với Noeasy sau gần 11 tháng vắng bóng. Màn trở lại này của Stray Kids nhận được sự chú ý lớn, bởi đây là màn trở lại đầu tiên hậu ngôi vị quán quân của Stray Kids trong Kingdom. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên Stray Kids comeback cùng thành viên Hyunjin sau lùm xùm bạo lực học đường.

MV Noeasy - Stray Kids

JYP đích thân khen ngợi Stray Kids hậu scandal bạo lực học đường, Knet lạnh lùng: Có thành công như BTS cũng không ủng hộ nổi! - Ảnh 2.

Màn trở lại của Stray Kids nhận được chú ý lớn

Để quảng bá cho album comeback của "gà nhà", Chủ tịch JYP Park Jin Young đã đăng tải một bài viết trên tài khoản Instagram của mình với dòng caption dành nhiều lời khen cho Stray Kids.

JYP đích thân khen ngợi Stray Kids hậu scandal bạo lực học đường, Knet lạnh lùng: Có thành công như BTS cũng không ủng hộ nổi! - Ảnh 3.

Cụ thể, trong bài đăng này, JYP đã viết: "Các nhân viên của công ty chúng tôi đã cùng nhau chọn bài hát chủ đề cho album này của Stray Kids nhưng ngay khi nghe tên bài hát của các chàng trai viết, chúng tôi đã thốt lên: 'Hãy chọn bài hát này'. Khả năng sáng tạo của Stray Kids này thực sự rất tốt. Họ tự thân nghĩ chủ đề, tên, lời và cả giai điệu của đa số các bài hát của mình. Đây là lý do tôi rất tự tin về tương lai của Stray Kids. Tài năng của các chàng trai này là thật".

JYP đích thân khen ngợi Stray Kids hậu scandal bạo lực học đường, Knet lạnh lùng: Có thành công như BTS cũng không ủng hộ nổi! - Ảnh 4.

JYP dành nhiều lời khen cho Stray Kids

Phản ứng trước bài đăng này, Knet đã có rất nhiều chỉ trích đối với Stray Kids và JYP:

- Dường như họ chẳng còn chút lương tâm nào cả.

- Đúng là thực sự nực cười khi JYP liên tục nói về chuyện nhân cách. Nhưng rõ ràng, tiền đối với ông ấy là quan trọng nhất.

- Soojin ơi, hãy đầu quân về JYP nhé!

- Dẫu rằng Stray Kids có được thành tựu như BTS thì tôi cũng chẳng thể ủng hộ nổi đâu.

- Bây giờ không bàn đến nhân cách được nữa rồi nên JYP bàn đến chuyện khả năng sáng tạo nhỉ?

- Bài này chả hay tí nào, vả lại kỹ năng của nhóm này cũng chẳng tốt, JYP nói thế lại là phóng đại rồi.

- Đây chẳng phải là nhóm có thành viên bạo lực học đường đó sao?

- Hyunjin thì ra cũng biết viết nhạc đó ư? Có nguyên nhân nào khác mà JYP có thể giữ anh ấy lại ngoài sự nổi tiếng không?

Có thể thấy được, việc JYP quảng bá cho "gà nhà" như chỉ đang "đổ dầu vào lửa" vì sự tức giận của netizen đối với scandal bạo lực học đường của thành viên "hút fan" của nhóm là Hyunjin vẫn chưa nguôi ngoai. Đặc biệt, sau sự kiện Soojin rời (G)I-DLE đã khiến dân tình liên tục "réo gọi" những cái tên khác vướng scandal nhân cách như Lia (ITZY), Irene (Red Velvet),... và Hyunjin cũng không ngoại lệ.

JYP đích thân khen ngợi Stray Kids hậu scandal bạo lực học đường, Knet lạnh lùng: Có thành công như BTS cũng không ủng hộ nổi! - Ảnh 5.

Việc Hyunjin trở lại cùng Stray Kids khiến Knet không khỏi tức giận...

JYP đích thân khen ngợi Stray Kids hậu scandal bạo lực học đường, Knet lạnh lùng: Có thành công như BTS cũng không ủng hộ nổi! - Ảnh 6.

... đặc biệt là sau sự kiện Soojin rời (G)I-DLE vì bạo lực học đường

JYP đích thân khen ngợi Stray Kids hậu scandal bạo lực học đường, Knet lạnh lùng: Có thành công như BTS cũng không ủng hộ nổi! - Ảnh 7.

Có người nhất quyết không ủng hộ Stray Kids dù nhóm có thành công như BTS

Nguồn: theqoo - Ảnh: Internet, Instagram - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm