Justin Bieber trở lại sau 5 năm mà thành tích "flop" dập mặt trên Billboard Hot 100, lấy vợ xong "mất vía" ca sĩ hay gì?

Nhật Nguyên, Theo Helino 19:55 07/01/2020

Ngoài thành tích rất tệ của Justin Bieber trên Billboard Hot 100 tuần này, thì Mariah Carey lại lập thêm một kỉ lục hoàn toàn mới.

Bất chấp là sản phẩm đánh dấu sự trở lại chính thức của chàng Hoàng tử nhạc Pop Justin Bieber sau 5 năm vắng bóng, ca khúc "Yummy" vẫn có thành tích khá tệ ở tất cả các mặt trận. Điều này làm khán giả không khỏi hoang mang: chàng Justin Bieber ngày xưa đâu rồi?

Justin Bieber - Yummy (Official Video)

Cụ thể, ca khúc "Yummy", đĩa đơn mở đường cho album phòng thu tiếp theo của Justin Bieber chỉ debut ở hạng 13 trên Billboard Bubbling Under - tức BXH "vé vớt" cho những ca khúc không đặt chân được vào Billboard Hot 100. Điều này cũng đồng nghĩa, ca khúc mới nhất của Justin Bieber có thể hiểu nôm na là đã debut tại hạng thứ... 113, thành tích tệ bậc nhất trong sự nghiệp của anh chàng Justin Bieber.

Justin Bieber trở lại sau 5 năm mà thành tích flop dập mặt trên Billboard Hot 100, lấy vợ xong mất vía ca sĩ hay gì? - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, MV đầy sôi động với bữa tiệc đầy cuồng nhiệt cũng chỉ mang về lượt view khiêm tốn 19 triệu lượt xem sau 4 ngày phát hành. Tiếp tục là một con số không mấy khả quan cho anh chàng Justin Bieber. Comeback mà "xịt" thế này, có chết không cơ chứ?

Justin Bieber trở lại sau 5 năm mà thành tích flop dập mặt trên Billboard Hot 100, lấy vợ xong mất vía ca sĩ hay gì? - Ảnh 3.

Thành tích đáng xấu hổ của Yummy trên BXH Billboard.

Trong một diễn biến khác, diva Mariah Carey tiếp tục có thêm một kỉ lục mới toanh: ca khúc đầu tiên trong lịch sử từ vị trí Quán quân Billboard Hot 100 rơi thẳng xuống... hư không, hoàn toàn mất hút trên BXH tuần này, trường hợp tương tự xảy đến cho hàng loạt ca khúc Giáng sinh, âu cũng là một điều dễ hiểu. Tuy nhiên, có vẻ như mợ Moo vẫn vô cùng tự hào về thành tích này, bằng chứng là cô đã tweet lại với lời lẽ đầy hài hước: "Xứng đáng thật! Thêm một kỉ lục nữa!". 

Justin Bieber trở lại sau 5 năm mà thành tích flop dập mặt trên Billboard Hot 100, lấy vợ xong mất vía ca sĩ hay gì? - Ảnh 4.

Tất nhiên, làm sao có thể quạu quọ cho được khi vừa mới tuần trước, Mariah Carey với bản hit Giáng sinh huyền thoại "All I Want For Christmas Is You" đã đưa nữ danh ca trở thành nghệ sĩ duy nhất trong lịch sử có bản hit #1 Billboard trải dài trong 4 thập niên, cùng vô số kỉ lục khác.

Justin Bieber trở lại sau 5 năm mà thành tích flop dập mặt trên Billboard Hot 100, lấy vợ xong mất vía ca sĩ hay gì? - Ảnh 5.

MV All I Want For Christmas Is You - Mariah Carey

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm