Jungkook (BTS) suýt thì tuột giày khi đang diễn nhưng xử lý sự cố trong tích tắc, ARMY nào tinh mắt lắm mới nhận ra!

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 18/10/2020

Jungkook đã cho thấy sự chuyên nghiệp của mình khi dễ dàng xử lý tình huống bất ngờ trong nháy mắt.

7 năm đứng trên sân khấu đã giúp BTS sở hữu kinh nghiệm dạn dày và kỹ năng xử lý tình huống đáng nể. Dù sự cố lớn hay nhỏ thì 7 chàng trai luôn biết cách ứng phó để tiết mục của mình không bị ảnh hưởng. Mới đây, các fan đã được chứng kiến pha xử lý sự cố cực kỳ chuyên nghiệp của Jungkook, điều đặc biệt là mọi thứ diễn ra nhanh đến nỗi không phải ai cũng để ý.

Jungkook đã thể hiện bản lĩnh chuyên nghiệp khi xử lý sự cố trong nháy mắt

Cậu út BTS gặp lỗi trang phục nhỏ buổi diễn thứ 2 trong concert online MAP OF THE SOUL ON:E. Khi trình diễn ca khúc We Are Bulletproof Pt2, vì Jungkook nhảy quá hăng mà 1 bên giày của anh bị tuột khóa. Chiếc giày lỏng lẻo có thể rơi ra hoặc làm nam idol bị ngã, nhất là khi anh đang thực hiện vũ đạo mạnh. Vậy là đợi lúc thích hợp, Jungkook đã quỳ xuống sửa giày trong khi tay còn lại vẫn thực hiện động tác vũ đạo.

Jungkook tranh thủ sửa giày trong khi 1 tay vẫn thực hiện vũ đạo

Sau đó nam idol nhanh chóng đứng dậy và nhảy tiếp, không bỏ lỡ nhịp nào. Đã vậy pha xử lý của anh còn nhanh như chớp khi chỉ diễn ra trong tích tắc, ai không tinh mắt hay tập trung chú ý thì chắc chắn không biết Jungkook vừa gặp sự cố với giày dép.

Jungkook sửa giày trong nháy mắt ở tiết mục We Are Bulletproof Pt2

Dù các idol có chuẩn bị kỹ càng đến đâu thì họ cũng khó lòng tránh khỏi những sự cố đột ngột phát sinh trên sân khấu. Tuy nhiên bằng kinh nghiệm của mình, Jungkook đã xử lý tình huống một cách gọn gàng, kín đáo, qua đó thể hiện kỹ năng trình diễn và sự chuyên nghiệp của thần tượng lâu năm.

Nguồn: KB - Ảnh chụp màn hình, Internet - Video: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng dù đã van xin nhưng vẫn bị kẻ thủ ác dìm xuống sông Nhuệ tử vong

    Mặc nữ sinh Trần Thúy Hiền kêu cứu "tha cho em", Nguyễn Xuân Trung vẫn nhảy xuống dìm nạn nhân xuống nước dẫn tới tử vong.
  • Đọc thêm