Jungkook (BTS) sáng tác ngay bài hát mới dựa vào bình luận của fan, gấp gáp mà nghe thành quả "thòng tim" thật sự

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 19:31 01/09/2021

Vừa tài năng, vừa ngọt ngào thế này thì fan chịu sao nổi đây Jungkook ơi!

Tối ngày 31/8, Jungkook (BTS) đã tổ chức một buổi livestream để cùng đón sinh nhật tuổi 25 với fan. Anh chàng đã dành hàng tiếng đồng hồ dài để cùng cắt bánh, trò chuyện, hát cho fan nghe. Và đặc biệt tuy là sinh nhật của chính mình nhưng Jungkook lại có một món quà để dành tặng cho người hâm mộ của mình.

Jungkook đã lấy chính bình luận của ARMY trên Weverse để làm lời, nghĩ giai điệu và thu âm ngay trên sóng livestream, cuối cùng tạo thành một bài hát được viết riêng gửi cho ARMY. Tuy sáng tác một cách gấp gáp rồi gửi như vậy nhưng thành quả cuối cùng lại hết sức xuất sắc, một bản ballad đầy ngọt ngào, nghe mà "thòng tim" muốn xỉu.

Jungkook (BTS) sáng tác ngay bài hát mới dựa vào bình luận của fan, gấp gáp mà nghe thành quả thòng tim thật sự - Ảnh 1.

Vừa tài năng lại vừa ngọt ngào, Jungkook đúng là tuyệt vời nhất!

Bài hát được Jungkook sáng tác từ bình luận của fan

Vì được thực hiện ngay trên sóng livestream nên Jungkook đã tận tình giải thích cặn kẽ từng giai đoạn cho ARMY về cách một bài hát được sáng tác như thế nào. Sau khi thu âm đoạn nhạc gốc, anh chàng còn tự mình hòa âm và thực hiện hát bè. Rồi lựa chọn thêm một số nhạc cụ khác trên máy tính để hòa phối giai điệu tạo beat nhạc. Thậm chí anh chàng còn thử đọc rap một đoạn ngắn. Kỳ công, tỉ mỉ một hồi như vậy cuối cùng cũng ra được bản hoàn chỉnh, xong là hát liền tặng cho fan ngay.

Jungkook (BTS) sáng tác ngay bài hát mới dựa vào bình luận của fan, gấp gáp mà nghe thành quả thòng tim thật sự - Ảnh 3.

Jungkook ngồi cặm cụi, thực hiện từng phân đoạn để sáng tác nhạc tặng fan

Từ hòa âm, hát bè, đọc rap Jungkook đều cân trọn, đúng là "golden maknae" của BTS

Để có thể cho ra một bài hát chất lượng như thế này, quả thực chứng tỏ tài năng không phải dạng vừa của em út nhà BTS. Jungkook vừa thể hiện khả năng sáng tác ấn tượng khi có thể hoàn thiện một bài hát trong thời gian ngắn. Đồng thời còn cho thấy sự tiến bộ trong việc sử dụng và phát âm tiếng Anh, từng lời bài hát không chỉ trôi chảy mà còn ngọt ngào như rót mật vào tay. Và quan trọng hơn hết chính là tâm ý mà anh chàng đã gửi vào để tạo nên bài hát hết sức ý nghĩa và cảm động gửi tới fan.

Jungkook (BTS) sáng tác ngay bài hát mới dựa vào bình luận của fan, gấp gáp mà nghe thành quả thòng tim thật sự - Ảnh 5.

Tâm ý mà anh chàng đã gửi vào để tạo nên bài hát hết sức ý nghĩa và cảm động gửi tới fan

Nguồn: KB - Video: Youtube - Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm