Jungkook (BTS) nói về sân khấu lịch sử tại World Cup: "Mình cảm thấy chưa hài lòng lắm nhưng vui vì được tận hưởng và không mắc lỗi sai nào quá lớn"

Tuyết Anh, Theo Trí Thức Trẻ 09:27 22/11/2022

Sau sân khấu lịch sử tại đêm khai mạc World Cup 2022, Jungkook (BTS) đã livestream giao lưu với fan và có nhiều chia sẻ đáng chú ý.

Đêm 20/11 hẳn là một đêm đáng nhớ với những ai là fan của BTS. Jungkook - em út nhóm nhạc toàn cầu đã có một bước tiến lớn trong sự nghiệp, viết nên lịch sử cho Hàn Quốc khi sân khấu cá nhân tại lễ khai mạc World Cup 2022 diễn ra thành công tốt đẹp. Jungkook trở thành cái tên gây bão truyền thông, chiếm lĩnh mạng xã hội toàn cầu sau khi biểu diễn ca khúc chủ đề Dreamers cổ động cho giải bóng lớn nhất hành tinh. Sau sự kiện đặc biệt này, anh chàng đã có buổi phát sóng gặp gỡ fan. Tại đây, Jungkook chia sẻ chân thành về quá trình tập luyện cũng như cảm nhận của anh về sân khấu World Cup.

Jungkook (BTS) nói về sân khấu lịch sử tại World Cup: Mình cảm thấy chưa hài lòng lắm nhưng vui vì được tận hưởng và không mắc lỗi sai nào quá lớn - Ảnh 1.
Jungkook (BTS) nói về sân khấu lịch sử tại World Cup: Mình cảm thấy chưa hài lòng lắm nhưng vui vì được tận hưởng và không mắc lỗi sai nào quá lớn - Ảnh 2.
Jungkook (BTS) nói về sân khấu lịch sử tại World Cup: Mình cảm thấy chưa hài lòng lắm nhưng vui vì được tận hưởng và không mắc lỗi sai nào quá lớn - Ảnh 3.

Jungkook trình diễn bùng nổ trên sân khấu World Cup 2022

Có sân khấu bùng nổ và mãn nhãn kết hợp với dàn vũ công hùng hậu, nhưng thời lượng tập vũ đạo của Jungkook không nhiều. Theo chia sẻ của Jungkook, anh chỉ có vài ngày tập luyện ngay sau khi đến Qatar, khởi hành hôm 15/11: “Mình học vũ đạo sau khi mình đến đây và đoạn điệp khúc cuối mình học trước hôm biểu diễn. Phần vũ đạo còn lại mình xem video sau đó thêm thắt chút phong cách của bản thân vào. Mình làm quen với vũ đạo bằng cách bật nhạc và luyện tập rất nhiều trong phòng sau khi tắm xong, vì vậy nên mình đã đi ngủ lúc 6 giờ sáng”.

Dù luyện tập đến 6 giờ sáng nhưng nhiều bài đăng trên MXH vẫn chỉ ra Jungkook đến Qatar có nhiều thời gian để mua sắm. Anh chàng đã đính chính thẳng thắn lên livestream về vấn đề này, để có sân khấu trọn vẹn ở sự kiện quốc tế hàng đầu, em út BTS không thể xao nhãng.

Jungkook (BTS) nói về sân khấu lịch sử tại World Cup: Mình cảm thấy chưa hài lòng lắm nhưng vui vì được tận hưởng và không mắc lỗi sai nào quá lớn - Ảnh 4.

Em út BTS khoe bánh kỉ niệm và kể về quá trình tập luyện

Nói về cảm nhận sau khi trình diễn tại World Cup, Jungkook tiết lộ bản thân chưa hoàn toàn hài lòng nhưng rất may là đã không có lỗi gì quá lớn. Nam ca sĩ chia sẻ rằng anh vẫn chưa xem lại màn trình diễn. Vì tai nghe có vấn đề nên anh đã không thể nghe chính mình hát trên sân khấu. Anh cũng rất xúc động và gửi lời cám ơn đến các thành viên BTS đã dõi theo hành trình của Jungkook tại World Cup.

"Thực lòng mà nói thì mình không thể nói là mình đã hài lòng được, nhưng mình vui khi mình đã tận hưởng buổi biểu diễn và không mắc lỗi sai nào quá lớn, mọi thứ diễn ra tốt đẹp. Mình có thể làm được điều này là vì có sự ủng hộ từ mọi người. Vì mình thấy mọi người lo lắng, thấy mọi người nói rằng lo lắng cho mình, tự dưng mình thấy lo lắng theo.

Các thành viên cũng đều cổ vũ mình từ xa, cảm ơn các anh".

Jungkook (BTS) nói về sân khấu lịch sử tại World Cup: Mình cảm thấy chưa hài lòng lắm nhưng vui vì được tận hưởng và không mắc lỗi sai nào quá lớn - Ảnh 5.

Anh chàng xúc động vì các thành viên BTS luôn ở bên cổ vũ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm