Nhạc World Cup 2022: Thiếu vắng Shakira, Jungkook (BTS) khiến fan Kpop háo hức chờ đợi

Tuyết Hiền, Theo Phụ nữ Việt Nam 17:03 19/11/2022

Chỉ còn hơn 1 ngày nữa, lễ khai mạc World Cup 2022 sẽ chính thức diễn ra, danh sách ca khúc khuấy động giải bóng lớn nhất hành tinh rất được quan tâm.

Những ngày gần đây, thông tin Jungkook (BTS) chính thức xác nhận biểu diễn khai mạc World Cup 2022 và đã đến Qatar chuẩn bị sân khấu khiến fan Kpop không khỏi nức lòng. Trước thềm giải bóng lớn nhất hành tinh diễn ra, danh sách các ca khúc sẽ làm nóng World Cup 2022 cũng được khán giả yêu nhạc quan tâm. Đáng tiếc, ngôi sao "biểu tượng" của nhạc World Cup Shakira không góp mặt.

Nhạc World Cup 2022: Thiếu vắng Shakira, Jungkook (BTS) khiến fan Kpop háo hức chờ đợi - Ảnh 1.

Jungkook tại sân bay đi Qatar

Nhạc World Cup 2022: Thiếu vắng Shakira, Jungkook (BTS) khiến fan Kpop háo hức chờ đợi - Ảnh 2.

Shakira không góp mặt trong line-up World Cup năm nay khiến nhiều fan tiếc nuối

Ca khúc chủ đề của World Cup 2022 chính là Tukoh Taka. Đây cũng là bài hát đầu tiên kết hợp giữa ba ngôn ngữ, ngoài phần rap tiếng Anh của Nicki Minaj, thì còn có phần hát tiếng Ả Rập do Myriam Fares thể hiện và Maluma hát tiếng Tây Ban Nha. Bài hát sôi động với giai điệu dance-club trong phân đoạn của Nicki Minaj và mang âm hưởng đặc trưng của dòng nhạc reggae - Mỹ Latin. Ca khúc được biểu diễn lần đầu tiên tại Lễ hội cổ động viên FIFA - hoạt động hâm nóng khai mạc World Cup diễn ra ngày 19/11.

Nhạc World Cup 2022: Thiếu vắng Shakira, Jungkook (BTS) khiến fan Kpop háo hức chờ đợi - Ảnh 3.

3 gương mặt trình bày ca khúc chủ đề World Cup 2022

Bên cạnh đó, phần đáng mong chờ nhất đối với fan Kpop chính là sân khấu biểu diễn của em út BTS Jungkook. Anh chàng sẽ lần đầu tiên góp mặt trên sân khấu giải bóng lớn nhất hành tinh tại lễ khai mạc, biểu diễn soundtrack Dreamers. Thông tin này đang khiến Army - người hâm mộ BTS phấn khích hơn bao giờ hết.

Nhạc World Cup 2022: Thiếu vắng Shakira, Jungkook (BTS) khiến fan Kpop háo hức chờ đợi - Ảnh 4.

Jungkook sẽ biểu diễn Dreamers tại lễ khai mạc

Ngoài ra, trước đó FIFA cũng đã giới thiệu loạt ca khúc khác sẽ được dùng để cổ động World Cup năm nay. Trong đó bao gồm Light the Sky được bốn giọng ca nữ hàng đầu nổi tiếng nhất của Ả Rập thể hiện; Hayya Hayya (Better Together) là ca khúc đầu tiên, được FIFA ra mắt từ tháng 4, do Trinidad Cardona, Davido và Aisha thể hiện; Arhbo - ca khúc thứ hai của FIFA do ca sĩ người Puerto Rico - Ozuna và rapper người Pháp gốc Congo - Gims thể hiện; Ulayeh hát về tinh thần cống hiến hết mình, ngay khi cả thế giới nghi ngờ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày