Dân mạng gọi Jungkook (BTS) là niềm tự hào của Hàn Quốc, sân khấu khai mạc World Cup 2022 sẽ mở đầu sự nghiệp solo sáng chói?

Tuyết Anh, Theo Trí Thức Trẻ 22:40 15/11/2022

Thông tin Jungkook (BTS) là giọng ca góp mặt khai mạc World Cup 2022 khiến dân tình quan tâm hơn bao giờ hết!

Những ngày gần đây, em út Jungkook của BTS là ngôi sao Kpop được fan quốc tế quan tâm nhất khi xác nhận biểu diễn khai mạc World Cup 2022. Góp mặt trong line-up sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh, Jungkook khiến Army tự hào không ngớt vì không phải ngôi sao tầm cỡ nào cũng có cơ hội biểu diễn tại World Cup.

Dân mạng gọi Jungkook (BTS) là niềm tự hào của Hàn Quốc, sân khấu khai mạc World Cup 2022 sẽ mở đầu sự nghiệp solo sáng chói? - Ảnh 1.

Những sân khấu World Cup vốn được gắn liền hào quang với những ngôi sao Latin điển hình như Shakira. Sự nghiệp lẫy lừng của cô tại Hollywood có sự ảnh hưởng không nhỏ từ việc hát nhạc chủ đề World Cup. Là ngôi sao Kpop đầu tiên được biểu diễn trên sân khấu giải bóng đá lớn nhất hành tinh, Jungkook khiến truyền thông Hàn bùng nổ. Không chỉ liên tục xuất hiện trên mặt báo, Jungkook còn phủ sóng các bản tin đài truyền hình quốc gia như SBS, KBS, MBC,…

Sáng 15/11, Jungkook đã lên đường xuất phát sang Qatar chuẩn bị cho sân khấu khai mạc. Dù chưa chính thức biểu diễn, Jungkook đã trở thành chủ đề hot trên MXH. Các Army đang vô cùng háo hức và cổ vũ tinh thần cho anh chàng em út BTS. Bên cạnh đó, một số cư dân mạng vẫn hoài nghi bản lĩnh sân khấu của Jungkook. Dù nổi tiếng thế giới, nhưng việc “đơn thương độc mã” biểu diễn trên sân khấu quốc tế ở tuổi 25 vẫn là thử thách vô cùng lớn.

Dân mạng gọi Jungkook (BTS) là niềm tự hào của Hàn Quốc, sân khấu khai mạc World Cup 2022 sẽ mở đầu sự nghiệp solo sáng chói? - Ảnh 2.
Dân mạng gọi Jungkook (BTS) là niềm tự hào của Hàn Quốc, sân khấu khai mạc World Cup 2022 sẽ mở đầu sự nghiệp solo sáng chói? - Ảnh 3.

Jungkook trên đường ra sân bay đi Qatar

Một số nhận xét của netizen:

- Quá giỏi luôn em út Bangtan! 25 tuổi mà đạt được những thành tựu trọn đời thế này không ai làm lại.

- Chúc Jungkook có sân khấu tuyệt vời nhất, mở màn cho sự nghiệp solo nhé!

- Nhưng có phải quá trẻ để đi diễn World Cup 1 mình không? BTS nổi tiếng với 7 người chứ không phải 1 người.

- Tại sao lại diễn 1 mình mà không phải cả nhóm chứ? BTS luôn hoạt động nhóm mà.

- Mùa World Cup đáng mong đợi.

- Là ngôi sao Kpop đầu tiên tại World Cup, đỉnh lắm Jungkook ơi!!!

- Là em út của nhóm nhạc toàn cầu thì quá xứng đáng rồi. Chúc Jungkook có sân khấu tuyệt vời.

Ngoài việc chúc mừng Jungkook có sân khấu tầm cỡ solo ở tuổi 25, nhiều người vẫn thắc mắc lý do tại sao lại không phải sân khấu của BTS. Giải thích vấn đề này, nhiều fan cho rằng hiện BTS đã tuyên bố đẩy mạnh hoạt động cá nhân. Hiện tại BTS đã có 2 thành viên solo là j-hope và Jin, không loại trừ khả năng Jungkook sau khi góp mặt tại World Cup sẽ có kế hoạch solo. Đây được coi như hoạt động nền tảng cho dự án cá nhân của em út BTS.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày