Jungkook (BTS): "Giống như tình yêu với ARMY, cơ bụng sẽ ở lại cùng em mãi mãi"

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 09/09/2020

Jungkook yêu ARMY như múi bụng vậy!

"Em út vàng" Jungkook của BTS có rất nhiều sở thích liên quan đến việc tập luyện thể thể thao như đấm bốc và tập tạ, vì vậy anh chàng sở hữu thân hình đáng kinh ngạc. Trong nhiều năm, các fan của BTS đều biết rằng Jungkook có cơ bụng săn chắc nhưng ngoại trừ một số màn trình diễn như No More Dream và Bulletproof Pt. 2 thì họ hiếm khi được nhìn thấy múi bụng chocolate này.

Jungkook (BTS): Giống như tình yêu với ARMY, cơ bụng sẽ ở lại cùng em mãi mãi - Ảnh 1.

Dù vậy, tất cả đã thay đổi vào năm 2018. Với bản hit Fake Love, Jungkook bắt đầu khoe cơ bụng thường xuyên hơn và động tác này là một trong những điểm nhấn quyến rũ nhất tại các buổi concert Love Yourself của BTS.

Jungkook (BTS): Giống như tình yêu với ARMY, cơ bụng sẽ ở lại cùng em mãi mãi - Ảnh 2.

Màn khoe múi bụng của Jungkook bất ngờ lọt top 13 khoảnh khắc xuất sắc nhất tại Billboard Music Awards 2018

Sau lễ trao giải Billboard Music Awards 2019, BTS đã có một bữa tiệc BBQ với Nippon TV. Khi đó, BTS đã chơi trò từ khóa, họ phải gửi một thông điệp tình yêu đến các fan bằng cách sử dụng từ mà họ được bốc thăm được. Từ của Jungkook là "abs" (cơ bụng).

Jungkook (BTS): Giống như tình yêu với ARMY, cơ bụng sẽ ở lại cùng em mãi mãi - Ảnh 3.

Nam thần tượng vui vẻ ví cơ bụng của mình là tất cả tình yêu của anh dành cho ARMY (tên fanclub của BTS), khiến mọi người bật cười nghiêng ngả

Đáp lại, các thành viên nói rằng Jungkook không thể để mất cơ bụng của mình, nếu không anh chàng coi như sẽ đánh mất tình yêu dành cho ARMY. Dù chỉ là câu đùa hài hước nhưng Jungkook vẫn hứa rằng: Giống như tình yêu của mình đối với fan, cơ bụng cũng sẽ ở lại với anh mãi mãi

… và V tưởng tượng việc tập luyện của Jungkook sẽ diễn ra như thế này!

Nguồn: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Loạt nghệ sĩ lên tiếng về nhóm chat đang náo loạn showbiz, Nathan Lee lại sắp đại chiến với “cô Tiên”?

    Trong khi showbiz đang nháo nhào vì nhóm chat, thì ông hoàng drama Nathan Lee bất ngờ réo tên một người tên Tiên vào trưa 19/6.
  • Đọc thêm