7 thành viên BTS tạo ấn tượng với cựu thực tập sinh Big Hit như thế nào ngay lần đầu gặp mặt?

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 17:18 08/09/2020

Những tiết lộ về quá khứ của từng thành viên BTS trong mắt thực tập sinh cũ Big Hit đã thu hút được sự quan tâm của khán giả.

Jihoon, hay còn được gọi là Brightoon, chủ kênh YouTube Brightoon TV, là một cựu thực tập sinh của Big Hit Entertainment. Anh từng có thời gian đào tạo cùng các thành viên BTS.

Vì tiểu sử đặc biệt ấy, nhiều khán giả rất tò mò về quãng thời gian thực tập của anh. Do đó, Jihoon đã đăng tải một video nói về ấn tượng đầu tiên của anh dành cho từng thành viên BTS.

7 thành viên BTS tạo ấn tượng với cựu thực tập sinh Big Hit như thế nào ngay lần đầu gặp mặt? - Ảnh 1.

Jihoon – cựu thực tập sinh Big Hit

1. Jin

Khi Jihoon gặp Jin lần đầu, anh bị Jin làm cho choáng váng vì chưa bao giờ nhìn thấy một người đẹp trai như vậy trước đây. Jihoon cũng nói rằng Jin rất tốt bụng, cậu ấy đối xử với anh như một đứa em trai.

7 thành viên BTS tạo ấn tượng với cựu thực tập sinh Big Hit như thế nào ngay lần đầu gặp mặt? - Ảnh 2.

2. Suga

Trong tất cả các thành viên, Suga là người để lại ấn tượng đầu tiên đáng nhớ nhất cho Jihoon. Khi Jihoon gặp Suga lần đầu trong buổi tập nhảy, Suga đã mặc một chiếc áo phông trắng và quần đùi bóng rổ. Jihoon rất ngạc nhiên trước những kỹ năng nhảy của Suga.

7 thành viên BTS tạo ấn tượng với cựu thực tập sinh Big Hit như thế nào ngay lần đầu gặp mặt? - Ảnh 3.

3. RM

Lần đầu gặp RM, Jihoon ngay lập tức biết anh chàng này là một rapper nhờ giọng nói trầm, đặc. Không chỉ vậy, Jihoon còn cảm nhận được khí chất thủ lĩnh từ RM vì sự đĩnh đạc và trưởng thành.

7 thành viên BTS tạo ấn tượng với cựu thực tập sinh Big Hit như thế nào ngay lần đầu gặp mặt? - Ảnh 4.

4. j-hope

j-hope đã vô cùng thân thiện khi anh ấy gặp Jihoon, điều này giúp anh cảm thấy cởi mở hơn nhiều. Tài năng nhảy thần sầu của thành viên nhảy chính trong BTS cũng là điều khiến anh vô cùng ấn tượng.

7 thành viên BTS tạo ấn tượng với cựu thực tập sinh Big Hit như thế nào ngay lần đầu gặp mặt? - Ảnh 5.

5. V

Điều đầu tiên đập vào mắt Jihoon khi gặp V là làn da rám nắng của cậu ấy. Jihoon nhớ V đáng yêu như thế nào trong thời gian đó, và anh ấy thậm chí còn đặt cho anh ấy một biệt danh vì sự dễ thương.

7 thành viên BTS tạo ấn tượng với cựu thực tập sinh Big Hit như thế nào ngay lần đầu gặp mặt? - Ảnh 6.

6. Jimin

Jihoon nhớ lúc đó, gương mặt Jimin vẫn còn khá mũm mĩm. Vũ đạo của Jimin cũng là điều khiến anh ngạc nhiên vì anh không thể tin được Jimin lại là một vũ công giỏi như thế.

7 thành viên BTS tạo ấn tượng với cựu thực tập sinh Big Hit như thế nào ngay lần đầu gặp mặt? - Ảnh 7.

7. Jungkook

Jihoon chia sẻ nhìn Jungkook hồi đó rất đáng yêu, anh không thể ngừng cười khi nhắc đến "cậu út vàng" của BTS. Tuy vẻ ngoài của Jungkook có thể khiến người ta thích ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng Jihoon cũng phải thừa nhận rằng cậu ấy sở hữu tài năng vô cùng đáng gờm. Khi lần đầu tiên nhìn thấy Jungkook, Jihoon biết rằng cậu bé này sẽ trở nên nổi tiếng.

7 thành viên BTS tạo ấn tượng với cựu thực tập sinh Big Hit như thế nào ngay lần đầu gặp mặt? - Ảnh 8.

Nguồn: KB

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm