Nhân viên dọn vệ sinh I-LAND dương tính với Covid-19, fan nơm nóp lo lắng cho BTS và dàn thực tập sinh

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 16/08/2020

Thông tin này khiến đã khiến cộng đồng fan BTS và I-LAND vô cùng lo lắng.

Mới đây, tờ Dispatch đã đưa tin một nhân viên của công ty dịch vụ vệ sinh do I-LAND tuyển dụng đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Mnet cũng đã xác nhận thông tin trên và cho biết họ đã có các biện pháp an toàn thích hợp cho tất cả mọi người. Theo báo cáo ghi chép, người này đã đến dọn dẹp phim trường I-LAND vào ngày 12 tháng 8. Lúc đó, nhân viên này chỉ dọn dẹp một mình và có mang khẩu trang.

Nhân viên dọn vệ sinh I-LAND dương tính với Covid-19, fan nơm nóp lo lắng cho BTS và dàn thực tập sinh - Ảnh 1.

(Ảnh: I-LAND)

Một nguồn tin từ I-LAND cho biết: "Chúng tôi đã rất cẩn thận trong việc thực hiện các biện pháp phòng ngừa như ghi chép lại những người đến thăm phim trường, thu thập bảng câu hỏi sức khỏe và đo nhiệt độ cơ thể. Tuy nhiên, chúng tôi đã không may gặp phải trường hợp nhiễm Covid-19 trên phim trường". Ngoài ra, nguồn tin này cũng cho biết: "Nơi ghi hình I-LAND đã đóng cửa và được khử trùng. Chúng tôi đã thông báo với các nhân viên và các thực tập sinh rằng vì sự an toàn của họ, tất cả đều sẽ được kiểm tra".

Thông tin này đã khiến fan "đứng ngồi không yên" bởi lẽ BTS vừa lên sóng trong tập 7 của show sống còn I-LAND, hơn nữa các thực tập sinh của chương trình là những người dễ lây nhiễm nhất vì dành nhiều thời gian luyện tập, sinh hoạt tại đây.

Nhân viên dọn vệ sinh I-LAND dương tính với Covid-19, fan nơm nóp lo lắng cho BTS và dàn thực tập sinh - Ảnh 2.

BTS đã có thời gian trò chuyện, tặng quà đàn em trong tập 7 của show I-LAND. (Ảnh: Internet)

Nhân viên dọn vệ sinh I-LAND dương tính với Covid-19, fan nơm nóp lo lắng cho BTS và dàn thực tập sinh - Ảnh 3.

Fan vô cùng lo lắng cho sự an toàn của BTS và các thực tập sinh I-LAND. (Ảnh: chụp màn hình)

Nguồn: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ngọc Trinh bị phản đối vì hướng dẫn tập thể dục sai có nguy cơ chấn thương nghiêm trọng, Ngô Diệc Phàm bị bắt và loạt tội danh rúng động toàn châu Á

    Vụ bê bối lừa tình, nghi án cưỡng bức hàng loạt nạn nhân của Ngô Diệc Phàm vẫn đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội khắp châu Á.
  • Đọc thêm