Đại diện Việt Nam Hanbin giành suất đi tiếp vòng 2 I-LAND, fan lập tức réo tên Trần Đức Bo!

Bell Shino, Theo Nhịp Sống Việt 17:00 15/08/2020

Có thể bạn chưa biết: Trần Đức Bo cũng từng là thí sinh cạnh tranh với Hanbin tại buổi casting nhà Big Hit!

Thông tin đại diện Việt Nam Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) lọt vào top 12 thực tập sinh nắm suất đi tiếp vào vòng 2 của show sống còn I-LAND đã khiến fan không khỏi tự hào. Sau nhiều nỗ lực trong từng thử thách, cuối cùng, Hanbin cũng đã thuyết phục được fan quốc tế bình chọn cho mình với số phiếu bầu cao ngất ngưởng.

Đại diện Việt Nam Hanbin giành suất đi tiếp vòng 2 I-LAND, fan lập tức réo tên Trần Đức Bo! - Ảnh 1.

Hanbin xếp thứ 6 trong nhóm thực tập sinh được fan quốc tế bình chọn nhiều nhất với 1.094.601 phiếu bình chọn. (Ảnh: cắt từ clip)

Tuy nhiên, sau khoảnh khắc xúc động - Hanbin giành suất vào vòng 2 trong tập 7 của I-LAND, fan đột ngột "réo tên" Trần Đức Bo bởi lẽ cậu bạn này cũng từng là thí sinh tham gia buổi tuyển chọn thực tập sinh Belift của CJ Entertainment và Big Hit Entertainment (công ty chủ quản của nhóm nhạc đình đám BTS) cùng đợt với Hanbin.

Đại diện Việt Nam Hanbin giành suất đi tiếp vòng 2 I-LAND, fan lập tức réo tên Trần Đức Bo! - Ảnh 2.

Hình ảnh Trần Đức Bo xuất hiện tại cuộc thi buổi tuyển thực tập sinh của Big Hit Entertainment từng khiến cộng đồng mạng dậy sóng. (Ảnh: Fanpage Kpop Của Tui)

Nhiều người cho rằng trong khi Hanbin đã đi được gần nửa chặng đường thành công tại show I-LAND ở Hàn Quốc thì Trần Đức Bo hiện tại chỉ ở Việt Nam livestream "tâm sự", gây náo loạn mạng xã hội với vũ điệu "mèo méo meo mèo meo" và vô vàn những phát ngôn gây sốc như: tự nhận xét là mình có ngoại hình giống với V (BTS) hay Lee Dae Hwi (AB6IX, cựu thành viên WANNA ONE).

Đại diện Việt Nam Hanbin giành suất đi tiếp vòng 2 I-LAND, fan lập tức réo tên Trần Đức Bo! - Ảnh 3.

Cư dân mạng cho rằng nếu nghiêm túc hát hò thì Trần Đức Bo cũng có thể có cơ hội. (Ảnh: chụp màn hình)

Nguồn: Fanpage Kpop Của Tui

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 30/07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò

    Tám Tin Tối 30.07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò;…
  • Đọc thêm