BTS dường như có sở thích "bỏ rơi" đồng đội và "nạn nhân" lần này là anh cả Jin!

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 13:41 03/09/2020

Tuy nhiên, đây là hậu quả mà Jin phải nhận khi chơi khăm đàn em ở show thực tế trước.

Dù đã là những ngôi sao toàn cầu nhưng BTS vẫn luôn giữ mãi tính cách nghịch ngợm, thích trêu chọc đồng đội dù ở bất cứ đâu. Mới đây nhất, trong chương trình In The SOOP, cả nhóm đã thu dọn hành lý để di chuyển đến địa điểm khác nhưng lại bàn với nhau là... bỏ mặc anh cả Jin ở lại. Jin vì đến sau nên đành ngậm ngùi nhìn đoàn xe rời đi, không biết anh chàng có được cho lên xe không nữa?

Jin bị BTS bỏ rơi

Đây là hậu quả mà Jin phải nhận khi đã lên kế hoạch bỏ rơi cỗ máy nhảy j-hope ở show Bon Voyage trước đó. Khi BTS ghé trạm đổ xăng và j-hope bước ra khỏi xe để đổi tiền lẻ thì anh cả Jin quyết định bàn kế hoạch tác chiến với các thành viên còn lại. Một số người còn đang miễn cưỡng với việc bỏ j-hope ở lại nhưng Jin đã thuyết phục bằng được để họ cùng chơi khăm với mình.

Khi j-hope quay lại, chiếc xe đã biến mất không còn một dấu vết, để lại nam thần tượng bần thần trước trạm xăng với tâm trạng hoang mang khó tả. Cũng may cho j-hope là sau đó chiếc xe đã vòng lại để đón anh chàng, một phen hú hồn nha!

BTS dường như có sở thích bỏ rơi đồng đội và nạn nhân lần này là anh cả Jin! - Ảnh 3.

Ai bảo lần trước Jin chơi khăm j-hope!

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm