Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn, RM đã khiến những kẻ chê bai mình năm xưa phải hối hận với thành công của BTS!

Jafar, Theo Nhịp Sống Việt 18:09 02/09/2020

Trước khi có được thành công như hiện tại, RM & BTS từng phải ngậm đắng nuốt cay khi nhận nhiều lời chê bai đến từ cư dân mạng.

Trước thành tích vang dội của BTS khi chính thức trở thành nghệ sĩ Kpop đầu tiên vươn đến vị trí cao nhất trên BXH Billboard Hot 100, bảy chàng trai nhà Big Hit viết nên lịch sử cho âm nhạc Hàn Quốc nói riêng và cả Châu Á nói chung nhờ single Dynamite.

Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn, RM đã khiến những kẻ chê bai mình năm xưa phải hối hận với thành công của BTS! - Ảnh 1.

Để có được vị trí và hào quang khiến ai cũng khao khát, BTS đã phải trải qua quãng thời gian khó khăn, bị khinh thường cũng như đánh giá thấp.

Chính trưởng nhóm RM là người từng phải hứng chịu búa rìu dư luận, kẻ cười người chê. Đọc lại những bình luận xấu xí của cư dân mạng thời điểm cách đấy 6 năm và câu nói thể hiện quyết tâm của RM, nhiều người "nổi da gà" và công nhận rằng đây là sự phục thù thành công nhất.

Cụ thể, trong chương trình 4 Things Show của đài Mnet chiếu năm 2014, RM từng phải "ngậm đắng nuốt cay", kiềm chế nỗi buồn khi trực tiếp đọc to các bình luận ác ý nhắm vào mình như:

- Phụ trách viết lời trong BTS? Cậu ta gọi đó là lời bài hát sao?

- Biết là cậu ta chịu trách nhiệm rap trong BTS nhưng cậu ta xấu xí ghê.

- Bài này có thể gọi là Hip-hop sao? Không bao giờ nhé!

Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn, RM đã khiến những kẻ chê bai mình năm xưa phải hối hận với thành công của BTS! - Ảnh 2.
Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn, RM đã khiến những kẻ chê bai mình năm xưa phải hối hận với thành công của BTS! - Ảnh 3.

RM sau khi đọc những bình luận tiên cực đã quả quyết: "Tôi sẽ chứng minh cho mọi người thấy"

Và ngày hôm nay, với việc đạt #1 Billboard, BTS đã chứng minh cho thế giới thấy rằng nói được làm được. Đây quả thực là một cột mốc lịch sử của nền âm nhạc Châu Á. Họ có mơ ước và đã nỗ lực hết sức của mình để chạm đến danh vọng. Đây thực sự là một điều rất đáng trân trọng.

Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn, RM đã khiến những kẻ chê bai mình năm xưa phải hối hận với thành công của BTS! - Ảnh 4.

Thành công của BTS được Tạp chí Forbes viết: "Phủ nhận BTS là nghệ sĩ lớn nhất thời điểm hiện tại là hành động cố tình phớt lờ vấn đề"

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm