Jungkook (BTS) bị chê lép vế hơn D.O. (EXO) khi cùng cover hit của Justin Bieber, netizen phũ phàng: Không so sánh không đau thương

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 14:40 14/07/2021

Cùng 1 ca khúc, 2 main vocal của BTS và EXO đều thể hiện tốt nhưng người đẳng cấp hơn được netizen gọi tên là đại diện EXO.

EXO và BTS vốn là 2 nhóm nam thường xuyên đặt lên bàn cân so sánh bởi họ thuộc cùng thế hệ, ra mắt ở thời điểm giống nhau và đều cực kỳ nổi tiếng. Giọng hát không phải là ngoại lệ. Mới đây, người hâm mộ đã đào lại 2 màn trình diễn của D.O. (EXO) và Jungkook (BTS) với cùng 1 ca khúc Boyfriend (Justin Bieber). Cả 2 đều là main vocal của nhóm.

So sánh giọng hát của Jungkook (BTS) và D.O. (EXO) thông qua bản cover Boyfriend (Justin Bieber)

Thời điểm cả 2 hát ca khúc là vào năm 2014 - 2015. Nếu như Jungkook được người anh j-hope hỗ trợ phần beatbox cực bắt tai thì D.O. lại thể hiện phiên bản acoustic cùng màn đệm đàn từ đồng đội Chanyeol. Cả Jungkook và D.O. đều thể hiện trọn vẹn ca khúc và gây được những ấn tượng riêng. Tuy nhiên, netizen lại dành lời khen áp đảo cho giọng ca nhà EXO.

D.O. (EXO) cover ca khúc Boyfriend (Justin Bieber) được Chanyeol đệm đàn

Jungkook (BTS) hát Boyfriend (Justin Bieber)

Cụ thể, nhiều người đánh giá D.O. có màu giọng đẹp và kỹ năng tốt hơn hẳn Jungkook:

- D.O. hát hay hơn hẳn.

- Nói thật là giọng D.O. màu quá đẹp, kỹ năng lại đỉnh nữa. Nghe đã tai hơn hẳn.

- Không so sánh sẽ không có đau thương.

- D.O. đỉnh hơn, cơ bản là màu giọng đã đẹp hơn rồi. Cộng thêm kỹ năng khỏi bàn.

- D.O. giọng ấm ghê.

- D.O. là người chiến thắng.

- Jungkook hát hay nhưng đừng so với D.O. vì sẽ chênh lệch đấy.

- Cả 2 đều hay, mỗi người một màu riêng.

Jungkook (BTS) bị chê lép vế hơn D.O. (EXO) khi cùng cover hit của Justin Bieber, netizen phũ phàng: Không so sánh không đau thương - Ảnh 4.

Clip so sánh thu hút hơn 1,3 nghìn lượt bình luận từ netizen

Jungkook (BTS) bị chê lép vế hơn D.O. (EXO) khi cùng cover hit của Justin Bieber, netizen phũ phàng: Không so sánh không đau thương - Ảnh 5.

Với Boyfriend, màn cover của D.O. được netizen đánh giá cao hơn...

Jungkook (BTS) bị chê lép vế hơn D.O. (EXO) khi cùng cover hit của Justin Bieber, netizen phũ phàng: Không so sánh không đau thương - Ảnh 6.

... so với Jungkook

Tuy có màu giọng và phong cách hát khác nhau nhưng phải công nhận là cả D.O. lẫn Jungkook đều là những giọng ca hàng đầu Kpop thế hệ 3. Với cá nhân bạn, bạn yêu thích màn cover ca khúc Boyfriend của chàng trai nào hơn?

Nguồn, Clip: TT, YT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thách Sao Làm Vậy: Thách Trang Hý "bóc phốt" hội bạn, hoặc phải tự cắt tóc mái!

    Thách Sao Làm Vậy - series thực tế mới đưa khán giả đến với không gian sinh hoạt thường ngày tại gia của các ngôi sao, KOL đình đám. Bên cạnh đó, người nổi tiếng sẽ phải kết hợp thực hiện những thử thách có 1-0-2 vừa làm việc nhà, làm đẹp, rèn luyện sức khỏe,... vừa phải trả lời nhanh list câu khỏi "căng não" nhưng không kém phần giải trí. Toàn bộ quá trình thực hiện show hoàn toàn được làm tại gia, thông qua cuộc gọi video, cũng như camera tự quay của nhân vật.
  • Đọc thêm