Jung Kook nửa đêm “náo động”: Mang đồ đôi quay vũ đạo cùng bạn thân Mingyu, liên tục tương tác với fan… SEVENTEEN

Tuyết Hiền, Theo Phụ Nữ Mới 18:35 05/10/2023

Jung Kook đúng là có những nước đi không ai ngờ tới!

0 giờ 30 phút sáng 5/10 (theo giờ Việt Nam), cộng đồng fan BTS và SEVENTEEN có phen "náo động" không ngủ khi Jung Kook đăng tải video vũ đạo của ca khúc 3D cùng bạn thân Mingyu. Thú vị hơn cả, nhiều fan bắt gặp bộ đôi với người bạn đồng niên khác - Cha Eun Woo và Wonwoo - anh em cùng nhóm của Mingyu đi chơi một hội.

Jung Kook đăng tải video vũ đạo của ca khúc 3D cùng bạn thân Mingyu

Jung Kook - Mingyu mặc đồ đôi, nhảy nhót điệu nghệ khiến fan không thể rời mắt. Video được đánh giá cao bởi kỹ năng của hai nam idol sinh năm 97. Dù chỉ là những bước nhảy cơ bản, động tác dễ thực hiện nhưng cách bộ đôi thổi vào vũ đạo sự tươi mới, thần thái cuốn hút và sự đồng điệu đến từng cử chỉ.

Jung Kook nửa đêm “náo động”: Mang đồ đôi quay vũ đạo cùng bạn thân Mingyu, liên tục tương tác với fan… SEVENTEEN - Ảnh 2.

Jung Kook - Mingyu diện đồ đôi

Jung Kook nửa đêm “náo động”: Mang đồ đôi quay vũ đạo cùng bạn thân Mingyu, liên tục tương tác với fan… SEVENTEEN - Ảnh 3.

Vũ đạo tươi mới, thần thái cuốn hút của hai nam idol

Fan “lai” hai nhóm lại được dịp hú hét trước khoảnh khắc “thần thánh” hai nam thần cùng nhảy một giai điệu. Video thu về gần 8 triệu lượt xem, 2,8 triệu lượt yêu thích và hàng nghìn bình luận phấn khích từ fandom. Con số vẫn tăng chóng mặt.

Jung Kook nửa đêm “náo động”: Mang đồ đôi quay vũ đạo cùng bạn thân Mingyu, liên tục tương tác với fan… SEVENTEEN - Ảnh 4.

Mingyu là người duy nhất góp mặt trên kênh TikTok 13 triệu người theo dõi của Jung Kook

Trên kênh TikTok mới công khai của Jung Kook, Mingyu là người duy nhất góp mặt với 2 dance challenge Seven - 3D. Dân tình không khỏi bất ngờ khi cả hai video này đều được quay bởi Wonwoo - người anh thân thiết cùng nhóm Mingyu. Điều này đã được chính chủ xác nhận và còn hài hước “đòi credit” khi tương tác trên Weverse.

Jung Kook nửa đêm “náo động”: Mang đồ đôi quay vũ đạo cùng bạn thân Mingyu, liên tục tương tác với fan… SEVENTEEN - Ảnh 5.

2 video đạt tương tác khủng của Jung Kook đều được quay bởi Wonwoo - người anh thân thiết cùng nhóm Mingyu

Jung Kook cũng nhiều lần bày tỏ sự yêu thích, là “fanboy” bự của nhạc nhóm bạn. Trong các livestream của mình, Jung Kook hát, nhảy theo nhạc SEVENTEEN và còn chúc mừng sinh nhật thành viên Jeonghan trong ngày 4/10 vừa qua.

Jung Kook chúc mừng sinh nhật Jeonghan - SEVENTEEN ngày 4/10 vừa qua

Jung Kook nửa đêm “náo động”: Mang đồ đôi quay vũ đạo cùng bạn thân Mingyu, liên tục tương tác với fan… SEVENTEEN - Ảnh 7.

Em út BTS “đột nhập” tài khoản Weverse của bạn thân bình luận tương tác với người em Seungkwan và fan SEVENTEEN

Em út BTS một khi “quậy” sẽ “quậy” tới bến. Không chỉ gây sốt bằng video dance challenge mới, anh chàng còn “đột nhập” tài khoản Weverse của bạn thân Mingyu, liên tục để lại bình luận dưới livestream của em áp út SEVENTEEN Seungkwan - tương tác vui vẻ với các Carat.

Jung Kook nửa đêm “náo động”: Mang đồ đôi quay vũ đạo cùng bạn thân Mingyu, liên tục tương tác với fan… SEVENTEEN - Ảnh 8.

Dân tình trầm trồ trước mức độ thân thiết của những idol hàng đầu nhà HYBE

Qua đó, đủ thấy sự thân thiết giữa hai nhóm nam hàng đầu Kpop. Dường như không hề có giới hạn giữa các idol nổi tiếng với nhau. Chủ đề Jung Kook nói cười vui vẻ với fan SEVENTEEN hiện đã leo top xu hướng tại Hàn Quốc. Ai nấy đều cảm thấy thú vị trước vòng bạn bè của những nam thần 97line nhà HYBE.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày