"Joker ngôn tình" Jared Leto chốt đơn vào "thế giới ảo" Tron 3, có cả bộ đôi thắng Grammy hậu thuẫn thì khó mà xịt?

Bim Bim, Theo Trí Thức Trẻ 02:11 09/07/2020

Ngôi sao Jared Leto của Suicide Squad, Morbius,... sẽ tham gia phần 3 của loat phim Tron nhà Disney.

Sau 10 năm kể từ khi phần 2 ra mắt, giờ đây dự án phim viễn tưởng Tron sẽ chính thức trở lại và thực chất đang trong quá trình phát triển.

Joker ngôn tình Jared Leto chốt đơn vào thế giới ảo Tron 3, có cả bộ đôi thắng Grammy hậu thuẫn thì khó mà xịt? - Ảnh 1.

Theo chia sẻ từ giám đốc Disney Mitchell Lieb, ông cảm thấy chưa phải lúc cho lần dự tính trước, nhưng có lẽ giờ đây chính là lúc thích hợp để tiến hành Tron 3. "Chúng tôi đã học được rất nhiều từ phần phim trước" - Lieb cho biết thêm. Trước đó, phim từng được lên kế hoạch ra mắt nhưng bị hoãn vào năm 2015.

Trong lần tái xuất này, Tron 3 sẽ chiêu mộ cái tên siêu hot trong các phim bom tấn gần đây - Jared Leto. Sau những vai diễn như Joker trong Suicide Squad hay ma cà rồng trong Morbius, thì đây sẽ là màn công phá màn ảnh tiếp theo của trai đẹp 48 tuổi.

Joker ngôn tình Jared Leto chốt đơn vào thế giới ảo Tron 3, có cả bộ đôi thắng Grammy hậu thuẫn thì khó mà xịt? - Ảnh 2.
Joker ngôn tình Jared Leto chốt đơn vào thế giới ảo Tron 3, có cả bộ đôi thắng Grammy hậu thuẫn thì khó mà xịt? - Ảnh 3.

Loạt phim Tron khởi nguồn từ năm 1982, xoay quanh nhân vật Kevin Flynn (Jeff Bridges) - một lập trình viên bị mắc kẹt trong chính chiều không gian do máy tính mình tạo ra. Sau 20 năm, tựa phim thứ 2 mang tên Tron: Legacy theo chân con trai Kevin là Sam bước chân vào "thế giới ảo" để giải cứu cha mình rồi nhận ra đồng minh bấy lâu nay Clu thực chất là kẻ xấu và là người đứng sau tai nạn của Kevin. Hai phần phim đều thành công ở mặt trận phòng vé, được Disney đẩy mạnh phát triển thành các tựa game, truyện tranh và có cả loạt phim hoạt hình.

Joker ngôn tình Jared Leto chốt đơn vào thế giới ảo Tron 3, có cả bộ đôi thắng Grammy hậu thuẫn thì khó mà xịt? - Ảnh 4.

Vì lẽ đó, cộng đồng fan của Tron đã không khỏi kêu gọi Disney sản xuất phần 3, và giờ đây giấc mơ ấy đang dần thành hiện thực. Bên cạnh Jared Leto, Lieb cũng hi vọng hai diễn viên chính của Tron: Legacy - Garrett Hedlund và Olivia Wilde, và cả đạo diễn Joseph Kosinski cũng tiếp tục cầm trịch dự án. Ngoài ra, ông cũng sẽ cố gắng mời lại bộ đôi "phù thuỷ âm nhạc" khét tiếng từng thắng giải Grammy Daft Punk sau thành công từ phần 2.

Joker ngôn tình Jared Leto chốt đơn vào thế giới ảo Tron 3, có cả bộ đôi thắng Grammy hậu thuẫn thì khó mà xịt? - Ảnh 5.

Các fan cũng đang "rần rần" trên Twitter về loạt thông tin liên quan đến Tron 3, qua đó cái tên Jared Leto đang dấy lên làn sóng tranh cãi từ nhiều phía. Mặt khác, Daft Punk lại đang được chú ý và mong chờ nhất, và đến hiện tại hashtag #Tron3 đang chiếm sóng top trending tại quê nhà.

Joker ngôn tình Jared Leto chốt đơn vào thế giới ảo Tron 3, có cả bộ đôi thắng Grammy hậu thuẫn thì khó mà xịt? - Ảnh 6.

"Quá phấn khích cho đến khi nghe Jared Leto có thể tham gia Tron 3. Thôi khỏi cảm ơn. Nhưng rất hóng Tron 3, Daft Punk và Joseph Kosinki! Tron Legacy cũng là phim yêu thích của tôi"

Joker ngôn tình Jared Leto chốt đơn vào thế giới ảo Tron 3, có cả bộ đôi thắng Grammy hậu thuẫn thì khó mà xịt? - Ảnh 7.

"Tron 3 có Jared Leto tham gia nữa và đây là tôi"

Joker ngôn tình Jared Leto chốt đơn vào thế giới ảo Tron 3, có cả bộ đôi thắng Grammy hậu thuẫn thì khó mà xịt? - Ảnh 8.

"Nếu có gì học được từ Tron Legacy thì đó là không cần biết ai đóng hay nội dung ra sao, chỉ cần có Daft Punk làm nhạc là được"

Joker ngôn tình Jared Leto chốt đơn vào thế giới ảo Tron 3, có cả bộ đôi thắng Grammy hậu thuẫn thì khó mà xịt? - Ảnh 9.

Tron 3 lọt top trending Twitter tại Canada bên cạnh từ khoá Jared Leto và Daft Punk.

Những thông tin về Tron 3 sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày