John Tuấn Nguyễn khoe góc “sống ảo” mừng Noel trong biệt thự tiền tỷ, Lan Khuê liền có pha “dằn mặt” vì quá tức!

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:53 22/12/2020

Khổ thân như Lan Khuê, 5 lần 7 lượt “dằn mặt” ông xã trên MXH đều vì 1 lý do duy nhất liên quan đến chuyện “sống ảo”.

Lan Khuê, Bảo Thy, Hà Tăng,... là những mỹ nhân Vbiz đang có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên ông xã đại gia. Mặc dù được chồng hết mực yêu thương, chiều chuộng tuy nhiên Lan Khuê vẫn thường xuyên "dằn mặt" John Tuấn Nguyễn vì "dìm" vợ trên MXH.

Bằng chứng rõ nhất là vào tối ngày 21/12, John Tuấn Nguyễn đã đăng ảnh vợ và con trai cạnh cây thông siêu hoành tráng bên trong ngôi biệt thự tiền tỷ. Nhìn cây thông là đủ hiểu vợ chồng Lan Khuê trang trí nhà đón Giáng sinh và năm mới hoành tráng đến mức nào. Đáng nói, cùng 1 bức ảnh chụp con trai nhưng bên trang cá nhân của Lan Khuê lung linh bao nhiêu thì John Tuấn Nguyễn lại "dìm" bấy nhiêu. Theo đó, ông xã Lan khuê đã cắt bức hình trông thiếu cân đối, đến mức mẹ bỉm phải bình luận vì "tức đỏ mặt" ngay và luôn: "Up cái hình chán ghê, cắt đầu vừa cắt chân người ta!". Xem ra mới thấy Lan Khuê "khổ tâm" thật, vợ chỉn chu và mê "sống ảo" còn chồng thì ngược lại hoàn toàn.

Cùng 1 bức ảnh chụp quý tử nhưng bố John Tuấn Nguyễn và mẹ Lan khuê đăng thành 2 phiên bản khác nhau
Xem ra mới thấy, có góc "sống ảo" siêu lung linh nhưng Lan Khuê vẫn không thoát khỏi hội bị chồng "dìm" được!
John Tuấn Nguyễn khoe góc “sống ảo” mừng Noel trong biệt thự tiền tỷ, Lan Khuê liền có pha “dằn mặt” vì quá tức! - Ảnh 4.

Lan Khuê công khai "dằn mặt" ông xã đại gia lên MXH

John Tuấn Nguyễn khoe góc “sống ảo” mừng Noel trong biệt thự tiền tỷ, Lan Khuê liền có pha “dằn mặt” vì quá tức! - Ảnh 5.

Nhìn 1 góc nhà là biết vợ chồng Lan Khuê trang hoàng cho Noel hoành tráng thế nào

Bên trong ngôi biệt thự hoành tráng của Lan Khuê, mỗi dịp năm mới cô đều khiến dân tình choáng vì trang trí rất lung linh
John Tuấn Nguyễn khoe góc “sống ảo” mừng Noel trong biệt thự tiền tỷ, Lan Khuê liền có pha “dằn mặt” vì quá tức! - Ảnh 7.

Ông xã John Tuấn Nguyễn mà chụp và đăng ảnh đẹp nữa thì Lan Khuê hài lòng 100 điểm rồi!

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đẻ đúng mùa dịch, mẹ trẻ ngã ngửa khi chồng đi làm giấy khai sinh cho con với cái tên "độc nhất vô nhị": NGUYỄN CÔ VY

    Khi ông xã mang giấy khai sinh của con về, chị Thảo đã nghĩ là có sự nhầm lẫn. Tuy nhiên, con gái chị thật sự được khai sinh là Nguyễn Cô Vy, không nhầm chút nào.
  • Đọc thêm