Jisoo quả quyết ngày nào cũng có "thính" về màn debut solo của Rosé (BLACKPINK), fan chờ dài cổ nhưng hóa ra bị lừa?

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:30 03/03/2021

Chị cả BLACKPINK hứa hẹn vô cùng hấp dẫn, thế nhưng fan chờ mãi mà vẫn chẳng thấy có thêm động tĩnh về màn debut của Rosé. Tháng 3 là lời nói dối của Jisoo hay gì?

Màn debut solo của Rosé là một trong những sự kiện hot nhất tháng 3, do đó fan đứng ngồi không yên kể từ khi YG tung 2 tấm poster và ấn định ngày 12 sắp tới là thời điểm nữ idol "lâm trận". Ngoài fan, main vocal của BLACKPINK còn được hội chị em cùng nhóm ủng hộ nhiệt tình. Trong bài đăng ngày 2/3 trên 1 nền tảng giao lưu với người hâm mộ, chị cả Jisoo còn tích cực "nhá hàng" về màn solo của Rosé.

Jisoo quả quyết ngày nào cũng có thính về màn debut solo của Rosé (BLACKPINK), fan chờ dài cổ nhưng hóa ra bị lừa? - Ảnh 1.

Jisoo tích cực quảng cáo cho màn debut solo của Rosé

Jisoo viết rằng tháng 3 là tháng hạnh phúc vì cuối cùng Rosé đã chính thức solo, do đó cô mong mọi người có thể tận hưởng một cách hào hứng. Nữ idol còn khẳng định dù mọi người có kỳ vọng cao thế nào thì họ cũng sẽ không thất vọng. Đặc biệt, khi có BLINK hỏi chị cả BLACKPINK rằng cô có thể tiết lộ một chút về album của Rosé không, Jisoo liền bật mí là ngay từ bây giờ "thính" có thể xuất hiện mỗi ngày. 

Jisoo quả quyết ngày nào cũng có thính về màn debut solo của Rosé (BLACKPINK), fan chờ dài cổ nhưng hóa ra bị lừa? - Ảnh 2.

Jisoo trả lời fan và hứa hẹn: "Hãy tận hưởng nhé vì 'thính' sẽ xuất hiện mỗi ngày từ bây giờ đấy!"

Vì Jisoo quả quyết như vậy nên ai nấy đều cho rằng từ nay cho đến 12/3, ngày nào cũng sẽ có teaser ảnh hoặc video của Rosé ra lò. "Truyền thống" của YG là tung teaser vào 7h sáng hoặc 22h (giờ Việt Nam), thế nên cứ đến thời điểm ấy là các fan "nín thở", ôm điện thoại canh vô cùng cẩn thận…

Jisoo quả quyết ngày nào cũng có thính về màn debut solo của Rosé (BLACKPINK), fan chờ dài cổ nhưng hóa ra bị lừa? - Ảnh 3.

2 tấm poster đầu tiên của Rosé lên sóng vào 22h ngày 1/3, thế nên đến khung giờ này là fan "canh me" vô cùng căng thẳng

Nào ngờ 22h đêm ngày 2/3 trôi qua hết sức yên bình. Phải chăng YG quyết tâm "ém" tới 7h sáng hôm sau? Nhiều BLINK thấp thỏm sợ ngủ quên quá giờ tung "thính", ai dè chờ dài cổ mà vẫn chẳng thấy tấm poster hay teaser nào của Rosé!

Đã 2 ngày trôi qua mà chẳng có thêm thông tin mới về kế hoạch solo của Rosé, trong khi chẳng bao lâu nữa là cô chính thức "lên sàn". Thế mà Jisoo hứa hẹn "thính" sẽ xuất hiện mỗi ngày, lừa fan hay gì?

Chờ dài cổ mà chẳng thấy "thính" solo của Rosé...

... Jisoo lại lừa fan hay gì?

Dù người hâm mộ hụt hẫng, nhưng việc YG chưa tiếp tục tung teaser của Rosé là hợp lý. Lý do là vì iKON - đàn anh của BLACKPINK comeback với single nhạc số Why Why Why vào ngày 3/3, thế nên ở thời điểm này công ty phải tập trung quảng bá cho họ. Do đó, khung giờ 22h ngày 2/3 và 7h (3/3) đã được nhường cho loạt poster của iKON lên sóng.

Jisoo quả quyết ngày nào cũng có thính về màn debut solo của Rosé (BLACKPINK), fan chờ dài cổ nhưng hóa ra bị lừa? - Ảnh 6.

iKON sắp comeback nên khung giờ 22h ngày 2/3...

Jisoo quả quyết ngày nào cũng có thính về màn debut solo của Rosé (BLACKPINK), fan chờ dài cổ nhưng hóa ra bị lừa? - Ảnh 7.

... và 7h ngày 3/3 được nhường cho họ

Rất có thể sau khi iKON tung MV thì sẽ tới lượt Rosé. Biết vậy nhưng trong lúc này fan BLACKPINK vẫn ôm tâm trạng thấp thỏm chờ đợi vì chẳng biết YG sẽ "đánh úp" lúc nào. Ai bảo "bông hồng nước Úc" mãi mới solo, Jisoo lại hứa hẹn hấp dẫn quá làm chi để giờ fan "hóng" như thế này đây!

Nguồn: Twitter - Ảnh chụp màn hình, Internet

Jisoo quả quyết ngày nào cũng có thính về màn debut solo của Rosé (BLACKPINK), fan chờ dài cổ nhưng hóa ra bị lừa? - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xót xa cảnh mẹ khóc ngất gọi tên con tại hiện trường vụ bé gái rơi từ cửa sổ phòng ngủ tầng 24 chung cư tử vong

    Tại hiện trường xảy ra vụ việc, mẹ của bé gái rơi từ tầng 24 xuống đất tử vong liên tục gào khóc thảm thiết gọi tên con.
  • Đọc thêm