Jisoo (BLACKPINK) lại "chiêu đãi" fan bằng loạt hình ảnh không thể ngọt ngào hơn trong những thiết kế mới nhất của Dior

Nam Vu, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:31 16/12/2020

Để thêm phần thú vị cho bộ lookbook, Jisoo còn nhanh chóng thể hiện cách giải thích rất riêng của mình về những chiếc túi bằng một bộ tranh hoa vẽ tay tinh nghịch.

Tiếp tục mối quan hệ hợp tác với Dior, nàng Jisoo của chúng ta mới đây lại chiêu đãi fan loạt hình ảnh cực ngọt ngào trong các thiết kế thuộc BST Cruise 2021 mới nhất của hãng thời trang hàng đầu nước Pháp, được "phù phép" bởi tài năng của NTK Maria Grazia Chiuri.

Lần đầu tiên được tiết lộ vào tháng 7, BST này được tạo ra nhằm tôn vinh nghệ thuật truyền thống của Puglia, bao gồm loạt các túi xách mang tính biểu tượng như Lady Dior và Lady D-Lite. Trong bộ ảnh chụp cho tạp chí Harper’s Bazaar Korea, Jisoo cũng không quên mix & match những chiếc túi này lặp lại trong nhiều set đồ khác nhau, bao gồm cả 2 mẫu thiết kế nhuộm tie-dye và họa tiết hoa đặc trưng. 

Ngoài những mẫu túi kể trên, các set đồ được Jisoo mặc lần này còn được nhấn nhá bằng mẫu sneaker mang tên Dior’s D-Connect. 

Jisoo (BLACKPINK) lại chiêu đãi fan bằng loạt hình ảnh không thể ngọt ngào hơn trong những thiết kế mới nhất của Dior - Ảnh 4.

Và như muốn thêm phần thú vị cho bộ lookbook, Jisoo còn nhanh chóng thể hiện cách giải thích rất riêng của mình về những chiếc túi bằng một bộ tranh hoa vẽ tay tinh nghịch

Nguồn ảnh: Dior, Instagram

Jisoo (BLACKPINK) lại chiêu đãi fan bằng loạt hình ảnh không thể ngọt ngào hơn trong những thiết kế mới nhất của Dior - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm