Jin (BTS) tiết lộ lý do ít sử dụng MXH Twitter, fan nghe xong "ngán ngẩm": Hoá ra idol cũng gặp rắc rối như người thường mà thôi!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 01:05 14/10/2021

Đã lâu lắm rồi không thấy Jin chia sẻ gì lên trên Twitter của BTS nên fan đã hỏi thăm anh chàng lý do tại sao.

Jin được mệnh danh là gương mặt đại diện của BTS, anh chàng còn được gọi là "trai đẹp toàn cầu", khi xuất sắc đứng đầu danh sách những nam idol đẹp trai nhất của Forbes. Anh cả BTS có vẻ đẹp ôn hòa, dịu dàng, ấm áp như bạn trai nhà bên...

Jin (BTS) tiết lộ lý do ít sử dụng MXH Twitter, fan nghe xong ngán ngẩm: Hoá ra idol cũng gặp rắc rối như người thường mà thôi! - Ảnh 1.

Với các thành viên BTS, các anh chàng không có Instagram cá nhân mà thường đăng tải hình ảnh và giao lưu với fan thông qua 2 MXH là Twitter và Weverse. Với Twitter, cả 7 thành viên cùng sử dụng chung tài khoản của nhóm với gần 40 triệu người theo dõi và thường đăng tải hình ảnh cá nhân trên nền tảng này.

Với Weverse, các thành viên đều có tài khoản cá nhân. Đây vốn được coi là mạng xã hội của công ty Big Hit, rất nhiều nghệ sĩ sử dụng nền tảng MXH này như BTS, TXT, GFRIEND... và mới đây BLACKPINK cũng đã gia nhập nền tảng này.

Bài đăng của Jin trên Twitter hôm 29/8

Trong một cuộc trò chuyện với fan trên Weverse, khi được hỏi "Seok Jin à, anh đã đi đâu vậy? Sao em không thấy anh lên Twitter thường xuyên? Em sẽ 'chớt' nếu như không thấy anh đó" thì Jin đã trả lời rằng "Mình đã đổi điện thoại mới. Xong rồi Twitter bắt mình xác minh lại... Nên tới giờ mình vẫn chưa đăng nhập được nữa".

Jin (BTS) tiết lộ lý do ít sử dụng MXH Twitter, fan nghe xong ngán ngẩm: Hoá ra idol cũng gặp rắc rối như người thường mà thôi! - Ảnh 3.

Hoá ra idol "toàn cầu" cũng quên mật khẩu

Ngay sau khi nhận được câu trả lời của Jin, fan đã phải thốt lên "cheap moment" chưa bao giờ dễ thế, gì chứ idol cũng quên mật khẩu như fan thôi!

Jin (BTS) tiết lộ lý do ít sử dụng MXH Twitter, fan nghe xong ngán ngẩm: Hoá ra idol cũng gặp rắc rối như người thường mà thôi! - Ảnh 4.
Jin (BTS) tiết lộ lý do ít sử dụng MXH Twitter, fan nghe xong ngán ngẩm: Hoá ra idol cũng gặp rắc rối như người thường mà thôi! - Ảnh 5.
Jin (BTS) tiết lộ lý do ít sử dụng MXH Twitter, fan nghe xong ngán ngẩm: Hoá ra idol cũng gặp rắc rối như người thường mà thôi! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm