Jimin (BTS) nghe đàn em cover nhạc của mình là lập tức "vào dáng" nhảy theo luôn, đúng là cái tính "ông hoàng vũ đạo" đã ăn vào máu!

Khánh Tùng, Theo Helino 20:00 19/12/2019

Có phải do lâu ngày không được nhảy lại hit cũ nên cơ thể bỗng dưng "nhớ nhung" phải không Jimin ơi!

Jimin (BTS) vốn được mệnh danh là "ông hoàng sân khấu" của Kpop nhờ thần thái trình diễn đỉnh cao và khả năng vũ đạo xuất thần. Những bước nhảy uyển chuyển nhưng đầy mạnh mẽ đã trở thành thương hiệu mỗi khi nhắc tới main dancer của BTS. 

Nếu nói vũ đạo giống như hơi thở của anh chàng có lẽ cũng không ngoa bởi... thực sự là như vậy đấy! Một fancam ghi lại khoảnh khắc anh chàng theo dõi màn trình diễn của đàn em ATEEZ tại lễ trao giải MAMA 2019 đang khiến các ARMY vừa buồn cười vừa thêm yêu mến "cục mochi" của BTS. 

ATEEZ trình diễn tại MAMA 2019

Cụ thể, ATEEZ đã có màn trình diễn cover lại bản hit đình đám của nhóm nhạc nhà Bighit "Blood, Sweat & Tears". Thời điểm phiên bản gốc của BTS mới ra mắt, Jimin từng "gây sốt" với phần mở đầu bằng cảnh quay cận mặt "thần thánh", với biểu cảm nhìn lên không trung rồi lại nhìn xuống khán giả. 

Sân khấu "Blood, Sweat & Tears" của BTS

Màn mở đầu "thần thánh của Jimin

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng buồn cười cho đến khi những âm thanh đầu tiên của ca khúc bật lên, và Jimin nghe thấy vậy bất giác... nhìn lên cao thực hiện luôn phần mở đầu trong mọi sân khấu năm nào!

Phần mở đầu của ATEEZ

và phần mở đầu của...Jimin!

Đã 3 năm kể từ khi bản hit huyền thoại của BTS ra mắt, vũ đạo của ca khúc vẫn ăn sâu vào cơ thể anh chàng khiến Jimin cứ vô thức mà nhảy múa! Đến khi chợt nhận ra, Jimin chỉ biết cười ngại ngùng và quay sang hỏi các thành viên có nhìn thấy khoảnh khắc vừa rồi không. Các thành viên BTS khi ấy đang mải tập trung theo dõi màn trình diễn nên không hay để ý, nhưng may mắn khoảnh khắc vừa hài hước, vừa dễ thương của Jimin đã lọt vào ống kính của fan, khiến các ARMY được một phen "cười bò", lại càng khâm phục anh chàng. Bởi chắc hẳn, main dancer của BTS đã dành rất nhiều tâm huyết cho từng bước nhảy của mình, tới nỗi ăn vào máu thế rồi cơ mà! 

Jimin (BTS) nghe đàn em cover nhạc của mình là lập tức vào dáng nhảy theo luôn, đúng là cái tính ông hoàng vũ đạo đã ăn vào máu! - Ảnh 7.

Đúng là "ông hoàng sân khấu", vũ đạo ăn vào máu Jimin mất rồi!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm