Cựu HLV idol Kpop phân tích khả năng nhảy của Jimin và j-hope, tiết lộ lí do được chọn làm 2 main dancer của BTS là quá chuẩn xác!

TUDU, Theo Helino 09:30 19/12/2019

Jimin và j-hope đều giữ vai trò main dancer của BTS với khả năng nhảy "một chín một mười". Những chia sẻ dưới đây của một cựu HLV idol Kpop sẽ phần nào giải đáp được thắc mắc của người hâm mộ về tiêu chí lựa chọn người dẫn dắt vũ đạo của nhóm.

Mới đây, một cựu HLV chuyên đào tạo các idol Kpop đã chia sẻ suy nghĩ của mình về sự khác biệt trong phong cách nhảy của 2 thành viên BTSJiminj-hope. Anh ta đồng ý rằng tuy cả hai đều mang phong thái đẳng cấp thế giới, thế nhưng vẫn có sự khác biệt trong khả năng vũ đạo giữa 2 thành viên. Cựu HLV này đã phân tích cách nhảy của Jimin và j-hope trong cùng một tiết mục biểu diễn là ca khúc "Fake Love".

Fancam Jimin biểu diễn "Fake Love".

Fancam j-hope biểu diễn "Fake Love".

Với Jimin, cựu HLV này nói rằng Jimin có một phong cách nhảy mang thương hiệu riêng gọi là "jimin-ify". Có nghĩa là anh chàng có thể nhảy theo bất kỳ phong cách nào và biến phong cách ấy thành phiên bản riêng của mình.

Jimin mang một phong thái khác biệt đậm chất riêng khi biểu diễn.

Phong cách nhảy này không thể học được, cũng không thể mài dũa theo thời gian vì đây là khí chất của một tài năng thiên bẩm. Chính vì vậy mà người này cũng tin rằng, đến bản thân Jimin cũng không thể giải thích hoặc dạy lại cho ai đó khả năng nhảy của mình. Kĩ năng vũ đạo của Jimin là điều mà không ai có thể bắt chước và được đánh giá như một "tác phẩm nghệ thuật" mà tạo hóa ban tặng.

Khả năng nhảy và khí chất của anh chàng được nhận xét là tài năng thiên bẩm.

Còn trong trường hợp của j-hope, cựu HLV này tóm gọn phong cách nhảy của anh chàng bằng một từ súc tích: chính xác! Bởi mỗi lần xem j-hope biểu diễn trên sân khấu, người này đều tự hỏi rằng j-hope là một con người hay một "cỗ máy" đang nhảy? Những bước nhảy của j-hope đều chính xác đến từng chi tiết nhưng cũng rất linh hoạt, cho phép cơ thể của anh chàng có thể thực hiện những động tác "cồng kềnh" nhưng vẫn rất chuẩn chỉnh.

Những động tác vũ đạo của j-hope đều có độ chính xác cao.

Cựu HLV này còn nói thêm rằng, để thực hiện những động tác vũ đạo với độ chính xác cao như vậy thực sự không phải là điều dễ dàng. Bởi với những bước nhảy cần sức vươn lớn của cơ thể sẽ tốn rất nhiều năng lượng và thời gian hơn so với những bước nhảy đơn giản, có nghĩa là phong cách nhảy của j-hope rất khó để thực hiện một cách trơn tru, thoải mái. Thế nhưng anh chàng vẫn luôn mỉm cười và trông tràn trề năng lượng mỗi lần biểu diễn trên sân khấu.

Tuy với phong cách nhảy của j-hope sẽ mất rất nhiều sức nhưng anh chàng trông vẫn luôn đầy năng lượng trên sân khấu.

Và điều đặc biệt, đoán rằng nhiều người sẽ tò mò với khả năng nhảy "một chín một mười" của 2 main dancer BTS thì lí do gì khiến j-hope được chọn là trụ cột dẫn dắt vũ đạo của cả nhóm, HLV này đã chia sẻ suy nghĩ của mình khiến người hâm mộ hiểu được phần nào. Người này cho rằng rằng lí do chính là phong cách nhảy chính xác của j-hope sẽ phù hợp hơn với thị hiếu chung của công chúng. Và với khả năng tính toán, xử lý vũ đạo của j-hope sẽ tạo ra sự cân bằng cho màn trình diễn của BTS.

Cựu HLV idol Kpop phân tích khả năng nhảy của Jimin và j-hope, tiết lộ lí do được chọn làm 2 main dancer của BTS là quá chuẩn xác! - Ảnh 9.

Giờ thì bạn đã hiểu lí do tại sao j-hope được chọn làm người dẫn dắt vũ đạo của BTS rồi chứ?

Clip: Cựu HLV idol Kpop phân tích khả năng nhảy của Jimin và j-hope (BTS).

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vi phạm của bar Sunny rất nghiêm trọng, gây hậu quả tác hại xấu về nhiều mặt

    Cảnh sát nhận định, những vi phạm của bar Sunny là rất nghiêm trọng, gây hậu quả xấu nhiều mặt, ảnh hưởng an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch tại địa phương.
  • Đọc thêm