Jihyo và Mina (TWICE) đưa lời khuyên cho ai muốn trở thành Idol: "Nếu chùn bước hãy nhắc nhở bản thân về khoảnh khắc mình từng nỗ lực thế nào"

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 14/06/2020

Jihyo và Mina (TWICE) mới đây đã có những chia sẻ gây sự chú ý cho người hâm mộ.

Trong số các cô gái của TWICE thì Jihyo và Mina là người thẳng thắn đề cấp đến vấn đề sức khoẻ cũng như tinh thần của mình trong cuộc sống hàng ngày. Dù vậy, những khoảnh khắc hạnh phúc mà họ chia sẻ với các thành viên và người hâm mộ đã khiến tất cả trở nên vô cùng đáng giá. Đố là lý do tại sao cả hai không ngại nói lên những điều mà một Idol luôn khao khát và ghi nhớ khi theo đuổi giấc mơ trong một buổi phỏng vấn.

Jihyo và Mina (TWICE) đưa lời khuyên cho ai muốn trở thành Idol: Nếu chùn bước hãy nhắc nhở bản thân về khoảnh khắc mình từng nỗ lực thế nào - Ảnh 1.

Jihyo và Mina (TWICE).

Là người giữ vai trò leader của TWICE, Jihyo thừa nhận để trở thành một thần tượng không phải điều gì đó nhẹ nhàng hay dễ dàng. Đôi khi phải mất rất nhiều nỗ lực và cảm thấy quá sức. Nhưng cô ý thức rằng để theo đuổi ước mơ của mình thì dù khó khăn vẫn sẽ luôn cố gắng, chăm chỉ mỗi ngày. 

Jihyo nói thêm rằng: "Đôi lúc chính những điều đó khiến cho tôi chùn bước trước ước mơ. Thế nhưng, nếu trải qua khoảnh khắc tồi tệ đó, hãy luôn nhắc nhở bản thân về khoảnh khắc bạn nỗ lực thế nào để đạt được ước mơ đó. Nếu có tài năng đặc biệt trong một lĩnh vực, hãy luôn nuôi dưỡng nó, đừng bao giờ đánh mất những gì bạn luôn theo đuổi mà hãy tiếp tục làm hết sức mình vì nó". 

Jihyo và Mina (TWICE) đưa lời khuyên cho ai muốn trở thành Idol: Nếu chùn bước hãy nhắc nhở bản thân về khoảnh khắc mình từng nỗ lực thế nào - Ảnh 2.

Còn đối với Mina, cô cũng cho rằng, vì tương lai không thể đoán trước điều gì sẽ xảy ra và cơ hội để trở thành thần tượng có thể "ập" đến bất cứ lúc nào, vậy nên hãy luôn sẵn sàng thực hiện ước mơ, tiến lên phía trước: "Bạn sẽ không biết cơ hội khi nào đến với bạn, nhưng điều quan trọng là bạn phải chuẩn bị vững vàng tâm lý và sẵn sàng chiến đấu vì nó". 

Jihyo và Mina (TWICE) đưa lời khuyên cho ai muốn trở thành Idol: Nếu chùn bước hãy nhắc nhở bản thân về khoảnh khắc mình từng nỗ lực thế nào - Ảnh 3.

Điều cuối cùng, Jihyo và Mina (TWICE) khẳng định, nếu giấc mơ của bạn là trở thành một thần tượng thì hãy "xé nát" tâm lý gây trở ngại con đường tiến đến thành công. Thay vào đó hãy luôn trau dồi điểm mạnh của mình và tiến về phía trước, sẽ không có bất kỳ vật cản nào có thể ngáng đường đạt đến thành công. 

Jihyo và Mina (TWICE) đưa lời khuyên cho ai muốn trở thành Idol: Nếu chùn bước hãy nhắc nhở bản thân về khoảnh khắc mình từng nỗ lực thế nào - Ảnh 4.

Nguồn: KB

Jihyo và Mina (TWICE) đưa lời khuyên cho ai muốn trở thành Idol: Nếu chùn bước hãy nhắc nhở bản thân về khoảnh khắc mình từng nỗ lực thế nào - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm