Ji Soo khất tiền bồi thường ekip Sông Đón Trăng Lên cả tháng trời, anh tính bùng luôn hay gì?

SIXTEENTEN, Theo Trí Thức Trẻ 06:40 27/05/2021

Bị khởi kiện đòi bồi thường, Ji Soo và công ty quản lý vẫn im hơi lặng tiếng khiến nhà sản xuất Sông Đón Trăng Lên phẫn nộ.

Tháng 4 vừa qua, Victory Contents - công ty sản xuất Sông Đón Trăng Lên (River Where the Moon Rises) đã đệ đơn kiện KeyEast - công ty quản lý Ji Soo bồi thường thiệt hại vì đã khiến họ phải quay lại từ đầu bộ phim (vốn dĩ đã sản xuất được 80%) do scandal của nam diễn viên. Dẫu vậy, sau một tháng trời kể từ khi bộ phim lên sóng tập cuối, phía Ji Soo vẫn im hơi lặng tiếng và không có động thái đền bù tổn thất.

Ji Soo và công ty quản lý bị tố không bồi thường cho NSX Sông Đón Trăng Lên dù phim đã lên sóng tập cuối từ lâu

Cụ thể theo Victory Contents chia sẻ, trái ngược với lời hứa đưa ra trước báo chí, công ty quản lý KeyEast đã không hề có thiện ý giải quyết vụ việc và liên tiếp phủ nhận việc Ji Soo bạo lực học đường dù bản thân nam diễn viên đã lên tiếng xin lỗi: "Mặc dù bản thân Ji Soo đã thừa nhận và xin lỗi vì là thủ phạm của bạo lực học đường, KeyEast vẫn liên tiếp phủ nhận mọi cáo buộc. Làm như vậy, họ chỉ đang gây thêm thiệt hại cho công ty cũng như các diễn viên, đạo diễn, biên kịch, nhân viên của đoàn phim và thậm chí là cả nạn nhân của bạo lực học đường."

KeyEast vẫn khẳng định Ji Soo không bạo lực học đường dù nam diễn viên đã lên tiếng xác nhận sự việc

Chưa dừng lại, nhà sản xuất của Sông Đón Trăng Lên còn chia sẻ hiện tại, KeyEast đang tích cực quảng bá các bộ phim truyền hình mới, trong đó có cả dự án khủng có sự góp mặt của Lee Young Ae với kinh phí sản xuất là 40 tỷ won (khoảng 35,8 triệu USD). Thế nhưng, họ vẫn không trả một "đồng xu" nào cho Victory Contents để bù đắp thiệt hại mà Ji Soo gây ra. Hiện tại, 96 nhân viên của đoàn làm phim Sông Đón Trăng Lên đã gửi thư kiện lên tòa án và xác nhận họ phải quay lại 18 tập sau khi Ji Soo rút lui.

Ji Soo khất tiền bồi thường ekip Sông Đón Trăng Lên cả tháng trời, anh tính bùng luôn hay gì? - Ảnh 3.

Đầu tư hàng chục triệu đô cho phim của Lee Young Ae, KeyEast vẫn không bồi thường vụ việc của Ji Soo

Phía Ji Soo và công ty quản lý chưa lên tiếng và vụ việc.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Biến căng: Không chỉ hiếp dâm, Ngô Diệc Phàm còn vướng vào đường dây ma tuý "thuốc vâng lời"?

    Động thái của cơ quan phòng chống ma tuý càng khiến cho bê bối của Ngô Diệc Phàm trở nên rúng động.
  • Đọc thêm