Hậu mất vai vì bê bối quấy rối tình dục, Ji Soo bị ekip Sông Đón Trăng Lên đòi bồi thường tiền tỷ

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 02/04/2021

Vấn đề liên quan giữa Ji Soo và ekip Sông Đón Trăng Lên vẫn chưa chấm dứt.

Từng là nam chính ở bộ phim Sông Đón Trăng LênJi Soo đã "bị đuổi" vĩnh viễn sau tập 6 vì bê bối bạo lực học đường và có những hành vi biến thái với bạn bè thời còn đi học. Thời điểm đó thực chất phim đã hoàn tất khoảng 90% và ekip thì tận tâm tới độ quay lại cả 6 tập đầu để thay toàn bộ Ji Soo thành Na In Woo. Thời điểm hiện tại, khi bộ phim đang đi vào hồi kết và khán giả đã thực sự quen với Na In Woo, nhà sản xuất Sông Đón Trăng Lên bất ngờ đâm đơn kiện Kim Ji Soo và công ty chủ quản KeyEast đòi bồi thường thiệt hại lên tới 3 tỷ won (tương đương khoảng 61 tỷ đồng).

Ji Soo ở Sông Đón Trăng Lên

Cụ thể theo thông cáo báo chí của Victory Contents, họ đã đệ đơn kiện lên Tòa án quận trung tâm Seoul để yêu cầu KeyEast bồi thường thiệt hại sau scandal bắt nạt của Kim Ji Soo. Vào thời điểm nam diễn viên rút lui, gần 90% bộ phim đã hoàn tất, có nghĩa là gần như toàn bộ ekip phải quay lại với Na In Woo.

Nguyên văn thông cáo báo chí của Victory Contents:

Do buộc phải thay thế nam diễn viên chính, chúng tôi không còn cách nào khác ngoài việc quay lại tất cả các cảnh có người đó. Với trách nhiệm của một công ty sản xuất, bất chấp việc quay lại tốn chi phí đáng kể, đặc biệt là đối với một bộ phim mà chúng tôi đã đầu tư kinh phí cao ngay từ đầu (ngoài những tập 7-18), chúng tôi đã quay lại luôn 6 tập đầu tiên để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất cho người xem.

Tuy nhiên, chúng tôi đã phải chịu thiệt hại trực tiếp từ chi phí nhân viên, phí thuê địa điểm và thiết bị, phí cát-xê, phí nghệ thuật,... Ngoài ra còn những thiệt hại nghiêm trọng khác có thể ảnh hưởng đến chúng tôi trong một thời gian dài, chẳng hạn như tỷ lệ người xem sụt giảm, khiếu nại từ các nhà phân phối ở nước ngoài, giảm doanh số bán hàng và tổn hại đến hình ảnh của công ty.

Để khắc phục những thiệt hại này càng sớm càng tốt và nhằm tập trung sản xuất những tác phẩm, chúng tôi đã cố gắng thương lượng bồi thường với KeyEast, nhưng không thành công do sự bất hợp tác của KeyEast. Do đó, chúng tôi chính thức nộp đơn kiện công ty.

Đáp lại, Key East (công ty con của SM) cho biết họ không trốn tránh trách nhiệm và sẽ làm việc để hướng tới một giải quyết thân thiện. Thông tin này khiến netizen vô tình hả hê vì sau tất cả những cáo buộc, Ji Soo phải chịu hình phạt thích đáng cho mình và nên chịu trách nhiệm trước ekip Sông Đón Trăng Lên.

Bình luận của khán giả:

- Là đàn ông mà có quá khứ quấy rối tình dục thì mời cậu rút cho showbiz đỡ chật. Tình dục nếu không thuộc loại tự nguyện thì rất là ám ảnh.

- Tạm biệt anh Ji Soo, không khóc và cũng không có poster đâu mà cất

- Vì bạn xứng đáng!

- Ủng hộ Victory Contents kiện cho chừa đi. Victory Contents đã làm ăn quá có tâm rồi tự nhiên thì dính phải sao quả tạ.

- Công ty vẫn chưa thanh toán hợp đồng là may lắm rồi.

Những thông tin liên quan sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Nguồn: K Crush

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm