Thế vai Ji Soo quá gấp, nam chính Sông Đón Trăng Lên phải ứng biến 80% lời thoại, sụt 8 cân vì mất ăn mất ngủ

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 13/05/2021

Na In Woo đã có quãng thời gian rất vất vả khi ghi hình Sông Đón Trăng Lên.

Vào ngày 12/5, Na In Woo - nam chính của River Where The Moon Rises (Sông Đón Trăng Lên) đã chia sẻ về quá trình ghi hình cho phim trên Radio Star.

Thế vai Ji Soo quá gấp, nam chính Sông Đón Trăng Lên phải ứng biến 80% lời thoại, sụt 8 cân vì mất ăn mất ngủ - Ảnh 1.

Na In Woo là một trường hợp hi hữu của showbiz Hàn. Anh thay thế Ji Soo - nam diễn viên dính "phốt" bạo lực học đường khi Sông Đón Trăng Lên đã quay được 6 tập. Anh hoàn toàn không có thời gian chuẩn bị cho vai diễn.

Na In Woo cho biết: "Tôi nhận được một cuộc gọi đột ngột từ công ty quản lý trên đường về nhà sau một lịch trình khác. Họ chỉ nói 'Hãy gặp nhau. Có điều chúng ta cần nói chuyện' và cúp máy ngay sau đó. Nên tôi thực sự lo lắng không biết mình đã làm gì sai hay có vấn đề gì xảy ra. Nhưng khi đến đó, tôi đã nghe được thông tin về tình hình. Họ nói 'Chỉ cần em đồng ý, vai này là của em'. Nghe đến đây, tôi nghĩ đến một điều. Là một người yêu thích diễn xuất, tôi cần phải bước lên và chấp nhận thử thách này với tinh thần trách nhiệm. Sau này tôi sẽ phải lo đến chuyện mình làm tốt hay không nhưng bây giờ tôi chỉ cần đồng ý".

Ngoài ra, Na In Woo cũng chia sẻ về những thử thách mà anh phải đối mặt sau khi đột ngột được chọn vào vai Ondal. "Về cơ bản, tôi không hề ngủ trong suốt quá trình quay phim. Tôi phải học kịch bản cho cảnh quay ngày mai, do không có thời gian ghi nhớ, 80% lời thoại của tôi là ứng biến. Tình hình không cho phép tôi nhớ từng chữ một. Và bởi vì tôi không có thời gian ăn uống, tôi đã giảm 8kg trong một tháng rưỡi".

Chia sẻ của Na In Woo

Thật may Na In Woo đã hoàn thành tốt vai chính trong Sông Đón Trăng Lên. Phim còn được mang đi tranh giải Emmy Quốc tế.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Showbiz đại loạn vì loạt tiết lộ gây shock, Matt Liu và Hương Giang đã đường ai nấy đi?

    Trong cuộc đại loạn showbiz thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ đã phải lên tiếng nêu quan điểm cá nhân và vô tình hé lộ nhiều góc khuất ngỡ ngàng trong làng giải trí
  • Đọc thêm