Jessica gửi lời cảm ơn bạn trai đại gia ở cuối cuốn tiểu thuyết gây tranh cãi, fan rần rần nghi idol sắp lên xe hoa

Đông Doanh, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 29/09/2020

Lời cảm ơn Jessica gửi đến người đặc biệt này đang khiến dân mạng đoán già đoán non.

Cuốn tiểu thuyết đầu tay Shine của Jessica Jung phát hành vào ngày 30/9 tới đang là chủ đề được dân tình bật chế độ "hóng" cực mạnh. Vào ngày 28/9, một số fan may mắn được đọc trước cuốn sách đã phát hiện ra chi tiết bất ngờ. Cụ thể, sau khi gửi lời cảm ơn tới các fan, đội ngũ xuất bản, gia đình và em gái Krystal, Jessica đã để lời cảm ơn cuối cùng dành cho một người đặc biệt - người yêu tin đồn Tyler Kwon.

"Cuối cùng, tôi muốn cảm ơn Tyler. Anh đã ở bên em, cùng trải qua biết bao nhiêu chuyện trong chuyến hành trình của em. Và em không thể hoàn thành cuốn tiểu thuyết này nếu thiếu anh. Sự nhiệt tình và niềm đam mê của anh luôn vượt lên trên tất cả. Em nóng lòng mong chờ những điều sẽ diễn ra trong chuyến phiêu lưu sắp tới" - lời cảm ơn của Jessica đến "người bạn đồng hành" Tyler Kwon.

Jessica gửi lời cảm ơn bạn trai đại gia ở cuối cuốn tiểu thuyết gây tranh cãi, fan rần rần nghi idol sắp lên xe hoa - Ảnh 2.
Jessica gửi lời cảm ơn bạn trai đại gia ở cuối cuốn tiểu thuyết gây tranh cãi, fan rần rần nghi idol sắp lên xe hoa - Ảnh 3.

Lời cảm ơn của Jessica được cho là gửi tới Tyler Kwon

Việc Jessica nhắc đến "chuyến phiêu lưu sắp tới" khiến dân tình không khỏi đoán già đoán non. Không ít netizen đặt câu hỏi: Phải chăng "chuyến phiêu lưu sắp tới" của Jessica sẽ là 1 đám cưới và cuộc sống hôn nhân bên vị doanh nhân đại gia này? Tất nhiên đến nay đây vẫn chỉ là ý kiến suy đoán song người hâm mộ vẫn đặt niềm tin mãnh liệt vì mong nữ idol có thể tìm được bến đỗ hạnh phúc.

Tin đồn Jessica và Tyler Kwon hẹn hò đã được lan truyền từ năm 2013, khi vị đại gia này xuất hiện bên Jessica trong mọi hoạt động cùng SNSD. Ngày 30/9 định mệnh năm 2014, 8 "mẩu" SNSD đến Trung Quốc thực hiện fan meeting, còn Jessica và Tyler Kwon có mặt tại sân bay Incheon, Hàn Quốc khi vừa bay từ Mỹ về. Sau khi rời khỏi SM Entertainment, cựu thành viên SNSD còn đầu quân về công ty giải trí của Tyler Kwon - Coridel Entertainment. Bất chấp những chi tiết khiến dân tình bán tín bán nghi, Jessica vẫn phủ nhận tin đồn hẹn hò với Tyler.

Tyler đã xuất hiện bên Jessica khi cô còn ở trong SNSD

Jessica gửi lời cảm ơn bạn trai đại gia ở cuối cuốn tiểu thuyết gây tranh cãi, fan rần rần nghi idol sắp lên xe hoa - Ảnh 5.

Ngày 30/92014, Jessica và Tyler Kwon cùng xuất hiện tại sân bay Incheon sau khi "công chúa băng giá" xác nhận rời khỏi nhóm

Phải đến tháng 5/2016, trong cuộc phỏng vấn với trang Star News, "công chúa băng giá" mới thừa nhận mối quan hệ của cặp đôi: "Tôi chưa từng thật sự thừa nhận hay phủ nhận mối quan hệ đó. Tuy nhiên, giờ đây anh ấy đã chính thức trở thành bạn trai của tôi. Chúng tôi hẹn hò được 3 năm rồi, và anh ấy là người đàn ông tôi hẹn hò lâu nhất từ trước đến nay". Jessica cho biết cô không công khai tình cảm là do được SM yêu cầu. Ngoài ra, tin đồn cô có thai và chung sống với Tyler Kwon hoàn toàn không đúng sự thật.

Kể từ đó tới nay, Jessica - Tyler Kwon thường sánh đôi bên nhau trong các sự kiện. Vào sinh nhật tuổi 31 vừa qua của Jessica, Tyler cũng đăng tải loạt ảnh cặp đôi khoác vai nắm tay tình cảm, tag Jessica vào kèm lời chúc đơn giản: "Happy Birthday, J!". Dù chỉ là chiếc bóng, cặp đôi không lộ mặt nhưng vẫn có thể thấy sau 7 năm hẹn hò, cặp đôi vẫn vô cùng bền chặt, thắm thiết và tình tứ.

Jessica gửi lời cảm ơn bạn trai đại gia ở cuối cuốn tiểu thuyết gây tranh cãi, fan rần rần nghi idol sắp lên xe hoa - Ảnh 6.

Cặp đôi dự sự kiện cùng nhau

Jessica gửi lời cảm ơn bạn trai đại gia ở cuối cuốn tiểu thuyết gây tranh cãi, fan rần rần nghi idol sắp lên xe hoa - Ảnh 7.
Jessica gửi lời cảm ơn bạn trai đại gia ở cuối cuốn tiểu thuyết gây tranh cãi, fan rần rần nghi idol sắp lên xe hoa - Ảnh 8.

Tyler Kwon đăng ảnh tình tứ với Jessica vào sinh nhật năm nay của cô

Nguồn: Twitter, Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm