Jennifer Lopez thất vọng vì không được đề cử Oscar cho vai diễn vũ công thoát y trong "Hustlers"

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 18:05 02/03/2020

Jennifer Lopez đã có một bộ phim để đời và nhận được vô số lời khen ngợi nhưng điều đó không giúp cô có được đề cử tại Oscar.

Nữ ca sĩ Jennifer Lopez cho biết cô có chút thất vọng khi không được đề cử Oscar hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất trong bộ phim Hustlers (Vũ Nữ Thoát Y). Cụ thể cuộc trò chuyện với Oprah Winfrey tại 2020 Vision: Your Life In Focus Tour được tổ chức ở Ingelwood, ngôi sao chia sẻ: "Tôi đã khá buồn vì mình đã dành được nhiều lời cổ vũ sau bộ phim. Nhiều bài báo viết tốt về tôi, nhiều người chú ý đến tôi, đó là điều mà tôi chưa từng có trong sự nghiệp của mình. Họ nói: "Cô ấy phải được đề cử Oscar, nếu không thì điên rồi" làm tôi nghĩ: "Ôi trời ơi, chuyện này cũng có thể xảy ra chứ nhỉ?". Vì vậy khi tôi không được đề cử, tôi đã thất vọng".

Jennifer Lopez thất vọng vì không được đề cử Oscar cho vai diễn vũ công thoát y trong Hustlers - Ảnh 1.
Jennifer Lopez thất vọng vì không được đề cử Oscar cho vai diễn vũ công thoát y trong Hustlers - Ảnh 2.

Lopez cũng thấy tiếc cho những thành viên trong ekip của mình: "Ngoài ra, tôi cảm thấy như đội ngũ của tôi - hầu hết đều là những người đã bên tôi 20, 25 năm rất hi vọng vào giải thưởng này. Tôi cảm thấy như mình đã phụ lòng họ".

Trong Hustlers, Jennifer Lopez hóa thân thành một vũ công thoát y táo bạo và hào nhoáng. Bộ phim nhận được nhiều lời khen ngợi và Jennifer Lopez cũng là một trong những ứng cử viên sáng giá cho giải Oscar.

Jennifer Lopez thất vọng vì không được đề cử Oscar cho vai diễn vũ công thoát y trong Hustlers - Ảnh 3.

Jennifer Lopez thực sự có một màn biểu diễn ấn tượng

Jennifer Lopez thất vọng vì không được đề cử Oscar cho vai diễn vũ công thoát y trong Hustlers - Ảnh 4.

Nhưng điều đó không khiến cô có được đề cử Oscar

Khi nữ ca sĩ không nhận được đề cử, nhiều luồng ý kiến cho rằng Oscar quá thiên vị cho các diễn viên người da trắng. Cuối cùng, giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất được trao cho Laura Dern của Marriage Story (Câu Chuyện Hôn Nhân). Mặc dù kết quả Oscar đáng thất vọng, Lopez vẫn giành được đề cử tại Quả Cầu Vàng, giải thưởng của Hiệp hội Diễn viên và giải Tinh Thần Độc Lập.

Jennifer Lopez thất vọng vì không được đề cử Oscar cho vai diễn vũ công thoát y trong Hustlers - Ảnh 5.

Lopez và chồng tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Jennifer Lopez có xứng đáng được đề cử Oscar?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm